HLV Park Hang-seo chốt danh sách tập trung chuẩn bị SEA Games 30

Mới đây ông thầy người Hàn Quốc đã chốt danh sách U22 Việt Nam cũng như thời gian tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 vào cuối năm 2019 trên đất Philippines.

HLV trưởng Park Hang-seo dự kiến sẽ triệu tập khoảng 30 cầu thủ cho mỗi đợt tập trung ngắn hạn của tháng 8. Đợt đầu tiên từ ngày 5/8 đến 9/8 và đợt thứ hai từ ngày 12/8 đến ngày 15/8/2019. Địa điểm hội quân vẫn là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách tập trung chuẩn bị SEA Games 30 - Bóng Đá

U22 Việt Nam tiếp tục tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines. 

Mặc dù sát nhau về ngày tập trung nhưng vẫn phải tách làm 2 đợt là do đội tuyển cần phải trả các cầu thủ về phục vụ CLB thi đấu vòng 20 V.League và vòng 17 giải hạng Nhất QG.

Mục đích chính của HLV Park Hang-seo tại 2 đợt hội quân này vẫn là thử nghiệm, đánh giá các vị trí để xây dựng lực lượng cho ĐT U22 Việt Nam hướng tới SEA Games 30.

Trong tháng 7, U22 Việt Nam cũng đã có 2 đợt tập trung ngắn hạn. Đợt đầu diễn ra từ ngày 8 đến 11/7 với 18 cầu thủ được triệu tập. Đội có trận đấu tập với U18 Việt Nam và giành chiến thắng 1-0. Đợt hai diễn ra từ ngày 22 đến 24/7 với 26 cầu thủ được triệu tập. Đội có trận đấu tập với CLB Viettel và giành chiến thắng 2-0.

Tại các đợt tập trung ngắn ngày, HLV Park Hang Seo sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ mới nhằm giúp họ từng bước làm quen với ý tưởng chiến thuật và bắt nhịp với lối chơi mà ông và các cộng sự trong BHL đang xây dựng cho đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

Theo danh sách sơ bộ trong đợt tập trung lần này, CLB Phố Hiến và Nam Định là hai đội bóng có số cầu thủ tập trung đông nhất, mỗi đội 4 cầu thủ. Trong khi đó, bất ngờ HAGL chỉ có hai cái tên là Phan Thanh Hậu và Trần Bảo Toàn. Riêng đối với CLB bóng đá Bình Dương và nhà đương kim vô địch V-League là Hà Nội FC đã không có cầu thủ nào được triệu tập lần này.