HLV Park Hang-seo chọn quân xanh chất lượng cho ĐT Việt Nam trước trận gặp Malaysia

HLV Park Hang-seo đã quyết định chọn quân xanh để ĐT Việt Nam có thể cọ xát và có được tâm lý thi đấu vững vàng trước trận đấu gặp ĐT Malaysia vào đầu tháng 10.

ĐT Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới. Hiện tại, các tuyển thủ đang rất hưng phấn trong những bài tập mà BHL giao cho.

Mới đây, nhằm chuẩn bị tốt cho trận đấu với "Hổ Malay", HLV Park Hang-seo đã quyết định chọn U22 Việt Nam sẽ là "quân xanh" cho ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu. Theo đó, 2 đội sẽ có 2 trận đấu nội bộ để cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và giúp cho BHL có thể rà soát được khả năng cũng như phong độ của các tuyển thủ. Hai đội sẽ có 2 trận đấu tập nội bộ vào ngày 27/09 và 03/10 và không có khán giả cũng như không cho phép báo chí tác nghiệp.

HLV Park Hang-seo chọn

 HLV Park Hang-seo chọn U22 Việt Nam là "quân xanh" cho ĐT Việt Nam.

Cũng như ĐTQG, U22 Việt Nam cũng được tập trung vào ngày 23/09 vừa qua và tập luyện ở trung tâm VFF. Trong danh sách tập trung, có đến 30 gương mặt được triệu tập lên U22 Việt Nam. Trong những buổi tập vừa qua, cả 2 đội tập gần nhau và các cầu thủ đàn em nhìn sang ĐT Việt Nam mà có thêm cảm hứng tập luyện, thi đấu.

Việc lựa chọn cho 2 đội tuyển thi đấu nội bộ cũng giúp cho VFF tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Và HLVPark Hang-seo cũng có cái nhìn tổng quan về các tuyển thủ để hướng đến những mục tiêu xa hơn. Ngày 13/10 tới đây, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 UAE tại Thống Nhất.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0