HLV Nguyễn Văn Dũng chỉ ra điểm yếu của Hải Phòng

HLV trưởng Nam Định, Nguyễn Văn Dũng nói gì về đối thủ Hải Phòng ở vòng 25 V-League 2019?

Chiều nay (19/10), trên sân nhà Thiên Trường, Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón Hải Phòng tại vòng 25 V-League 2019. Đây có thể nói là trận đấu quan trọng của đội bóng thành Nam trong cuộc đua trụ hạng.

Chia sẻ trước trận dấu quan trọng này, HLV trưởng Nguyễn Văn Dũng cho biết, Nam Định đã có quãng thời gian nghỉ 1 tháng tập trung cho ĐTQG. Thời gian này đội cũng đã có đợt tập huấn tại Hà Nam 1 tuần cùng 2 trận thi đấu giao hữu (gặp U19 QG và CLB Viettel). Đây là sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này.

CLB Hà Nội: Hành quân đến chảo lửa

 Nam Định không được phép thua trước Hải Phòng.

Đánh giá về đối thủ Hải Phòng, đặc biệt là sau khi kết thúc mùa giải này, HLV Trương Việt Hoàng sẽ nói lời chia tay với Hải Phòng, HLV của Nam Định cho rằng, sức mạnh của hai đội là ngang nhau nhưng Nam Định có lợi thế là được chơi trên sân nhà với lượng CĐV đông đảo.

"Việc HLV trưởng nghỉ giữa chừng là thiệt thòi cho Hải Phòng, chắc chắn sẽ có sự xáo trộn trên cả băng ghế huấn luyện và các cầu thủ. Đây cũng chính là điểm yếu của họ. Chúng tôi rất muốn có kết quả tốt để tri ân NHM trên sân Thiên Trường bởi đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải rồi. Đây cũng là tình cảm mà đội bóng muốn dành tặng cho tất cả NHM bóng đá thành Nam." - HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Nói về tình hình nhân sự của Nam Định ở trận đấu này, HLV Nguyễn Văn Dũng đánh giá: " Trận đấu này không có sự góp mặt của trung vệ Lâm Anh Quang sẽ là một thiệt thòi cho chúng tôi. Tuy nhiên, vị trí này có sự trở lại của Hữu Định và Hạ Long nên BHL cũng yên tâm hơn."

Trận đấu giữa Nam Định và Hải Phòng sẽ được diễn ra cùng giờ với 6 cặp đấu khác của vòng 25 là 17 giờ.