HLV Lê Thuỵ Hải: Về cơ bản Thái Lan vẫn nhỉnh hơn ĐT Việt Nam

HLV Lê Thuỵ Hải đã có những nhận định về tương quan ĐT Việt Nam và Thái Lan trước cuộc đụng độ của 2 đội tại vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam sẽ đụng độ ĐT Thái Lan ở trận đấu đầu tiên bảng G vòng loại World Cup 2022 vào ngày 05/09 tới. NHM cả 2 nước đều rất trông chờ vào màn thư hùng của 2 đội bóng số 1 tại Đông Nam Á. Trong đó, CĐV xứ sở chùa vàng đang chờ đợi Voi chiến phục hận sau trận thua tại Bán kết King's Cup 2019.

Ông Hải

 ĐT Việt Nam sẽ mở màn chiến dịch vòng loại World Cup 2022 với cuộc đối đầu ĐT Thái Lan trên sân khách.

Trước trận đấu này, HLV Lê Thuỵ Hải đã có những nhận định về tương quan của 2 đội tuyển trên Soha: "Theo quan điểm của tôi, ĐT Thái Lan cơ bản vẫn nhỉnh hơn ĐT Việt Nam dù chúng ta đã chiến thắng họ ở King's Cup 2019. Voi chiến có đẳng cấp tốt hơn chúng ta. Họ đã hướng về World Cup từ lâu rồi, trong khi chúng ta mới thật sự nghĩ đến World Cup sau chức vô địch AFF Cup 2018.

Trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Tôi nói như vậy không phải vì ghen tỵ với ông Park Hang-seo nhưng tôi đâu còn làm bóng đá nữa mà cũng đâu có dẫn dắt ĐTQG bao giờ."

Trước đó, vị HLV người Hải Phòng từng có những phát ngôn rất thẳng thắn về HLV Park Hang-seo: "HLV Park Hang-seo đã mang đến những thành công cho bóng đá Việt Nam, ai cũng phấn khởi, ai cũng dành tặng những lời khen. Không thể phủ nhận công lao của ông ấy nhưng phải nhìn nhận rằng nếu không có cầu thủ giỏi thì HLV tài ba đến mấy cũng chịu.

Ngoài chuyên môn vẫn còn yếu tố phù hợp và may mắn. Nếu chỉ có nhờ mình ông Park mà thành công thì ở Hàn Quốc ông đã làm được rồi chứ không cần đến Việt Nam. Đừng khen ông ấy quá."