HLV Lê Huỳnh Đức: Đức Chinh vẫn đang đơn độc trên hàng công

Thuyền trưởng SHB Đà Nẵng đã có những nhận xét về tiền đạo Hà Đức Chinh sau trận hòa trước Thanh Hóa tại vòng 4 V-League 2019.

Trong cuộc tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà tại vòng 4 V-League 2019, dù đã rất nỗ lực nhưng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn không thể giành trọn 3 điểm trước đội bóng sông Hàn.

HLV Lê Huỳnh Đức:

 Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng chia điểm tẻ nhạt.

Nhất là trong bối cảnh HLV Lê Huỳnh Đức không có được sự phục vụ của Đỗ Merlo, Patrick Boni và Nguyễn Thanh Hải ở đội hình chính. Thậm chí, SHB Đà Nẵng còn rơi vào cảnh thiếu người khi trung vệ Phạm Mạnh Hùng nhận thẻ vàng thứ hai rời sân ở phút 75.

Tuy nhiên, Thanh Hóa đã không tận dụng được cơ hội này để giành chiến thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay. Vì thế, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra rất tiếc nuối, ông nói: "Đây là kết quả có phần đáng tiếc và không thành công với chúng tôi vì đã có cơ hội ghi bàn mà không tận dụng được, lại được chơi hơn người cuối trận. Đây vẫn là trận đấu khó khăn bởi Thanh Hóa vẫn phải dùng các cầu thủ trẻ.

Sự thiếu vắng của nhiều cầu thủ trụ cột do treo giò, chấn thương ảnh hưởng nhiều đến lối chơi và kết quả của đội. Dù sao, tôi cũng ghi nhận sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ như Văn Đại, Trọng Hùng, Anh Tuấn và thủ môn Tuyên Quang."

Trong khi đó, HLV Lê Huỳnh Đức hài lòng về một điểm có được khi họ không có được lực lượng tốt nhất. Cùng với đó, thuyền trưởng SHB Đà Nẵng đánh giá cao nỗ lực của tiền đạo Hà Đức Chinh.

 "Tôi hài lòng với kết quả và sự cố gắng của các cầu thủ, đặc biệt là khi SHB Đà Nẵng thiếu nhiều cầu thủ quan trọng do chấn thương. Mặt sân quá xấu cũng ảnh hưởng nhiều tới lối chơi của chúng tôi. Cơ hội ghi bàn cũng không có nhiều. Hà Đức Chinh khá đơn độc trên hàng công và chưa lấy lại được cảm giác tốt nhất." Huỳnh Đức nói.

HLV Lê Huỳnh Đức:

 Hà Đức Chinh đang đơn độc trên hàng công SHB Đà Nẵng khi không có Merlo.

Ở vòng 5 V-League 2019, Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách được dự báo khó khăn đến sân Vinh của SLNA. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng cũng hành quân đến Lạch Tray.