HLV Klopp nói ra sự thật về mâu thuẫn với Henderson và Mane

Những tin đồn cho rằng HLV Jurgen Klopp có mâu thuẫn lớn với Jordan Henderson và Sadio Mane liên tục xuất hiện sau trận hòa 0-0 của Liverpool với Man Utd.

Giới truyền thông Anh cho biết HLV Klopp đã trút giận vào Henderson và Mane ở phòng thay đồ sau khi chứng kiến màn trình diễn kém cỏi của Liverpool ở Old Trafford.

HLV Klopp nói ra sự thật về mâu thuẫn với Henderson và Mane - Bóng Đá

 HLV Klopp bác bỏ mâu thuẫn với Henderson và Mane.

Ở trận đấu đó, phút 72, HLV Klopp đã buộc phải thay Henderson ra để tìm kiếm những phương án tấn công đa dạng hơn với sự có mặt của Xherdan Shaqiri. Và khi bị thay ra, thủ quân của Liverpool đã không giấu được vẻ thất vọng, thậm chí tiến thẳng lên khán đài mà không nhìn vào BHL ở đường biên. Theo lời của khán giả gần đó, Henderson đã bị ông thầy của mình nhắc nhở: "Cậu đã không bắt tay tôi."

Giờ đây, HLV Klopp phải lên tiếng làm rõ: "Không có gì sau đó, ở trong phòng thay đồ hay bất cứ điều gì khác cả.

Ai đó nói với tôi rằng tôi đã hét vào Hendo và Sadio trong phòng thay đồ, tôi có thể hét lên nhưng Hendo thậm chí còn không ở đó. Ngày nay, người ta không cần bất kỳ bằng chứng nào để viết một câu chuyện.

Không có gì xảy ra sau trận đấu. Chúng tôi đã hoàn toàn ổn. Chúng tôi đã nói về trận đấu, về cơ hội chúng tôi có và những điều chúng tôi đã làm, và sau đó chúng tôi lái xe về nhà."