HLV Indonesia: Khi tôi gặp Việt Nam năm 2010, lối chơi của họ rất dễ đoán

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ được diễn ra vào tối nay.

Ở trận tiếp đón đội tuyển Việt Nam tối nay, Indonesia đang đặt quyết tâm lớn phải có điểm sau khi đã trắng tay ở cả 3 trận đấu trước đó. Họ đã thua Malaysia, Thái Lan và vừa về nước sau thất bại 0-5 trước UAE. Dù vậy, HLV Simon McMenemy cho biết các học trò của mình đã hoàn toàn phục hồi và sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam.

HLV trưởng Indonesia mất cơ hội so tài cùng

 HLV Simon từng đối đầu Việt Nam trước đây.

"Chúng tôi đã có rất nhiều tiến triển, cả đội có thể vực dậy sau những kết quả không như ý. Trận đấu này sẽ là thời điểm thích hợp để lấy lại niềm tin cho người dân Indonesia. Các cầu thủ cũng đang muốn chứng minh họ có thể làm tốt."

Việt Nam không phải là một đối thủ xa lạ với HLV Simon McMenemy. Năm 2010, khi còn dẫn dắt tuyển Philippines, chiến lược gia này đã đối đầu đội bóng áo đỏ tại AFF Cup và giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân Mỹ Đình. Simon đánh giá khi đó Việt Nam dễ chơi hơn so với hiện tại: "Việt Nam đã có rất nhiều thay đổi trong 3, 4 năm qua. Khi tôi gặp họ năm 2010 lối chơi của họ là có thể đoán biết được, hôm nay chúng tôi sẽ phải rất cố gắng để có thể làm chủ được trận đấu."

Mới đây, đội tuyển U22 Indonesia cũng đã được bốc thăm vào cùng bảng với Việt Nam ở SEA Games 2019 sắp tới.