HLV Incheon dùng 3 từ để nói về Công Phượng sau thất bại trước Jeonbuk

Sau thất bại trước Jeonbuk, HLV Jorn Andersen không quên dành những nhận xét về màn trình của Công Phượng.

Trong trận đấu với Jeonbuk tại vòng 6 K-League 1, HLV Jorn Andersen đã quyết định xếp Nguyễn Công Phượng đá ở vị trí trung phong. Một phần vì tiền đạo chủ lực Stefan Mugosa đã không được đăng ký do chấn thương ở cổ và chính tiền đạo gốc Nghệ An cũng thi đấu rất tốt trong vai trò này ở ĐT Việt Nam.

HLV Incheon dùng 3 từ để nói về Công Phượng sau thất bại trước Jeonbuk - Bóng Đá

 Công Phượng hoàn toàn đói bóng trong trận đấu với Jeonbuk.

Tuy nhiên, tất cả đã vận hành không theo dự tính của vị chiến lược gia người Na Uy. Cựu cầu thủ HAGL rất đơn độc và luôn trong tình trạng đói bóng. Hàng tiền vệ áo trắng không làm tốt vai trò cung cấp bóng cho trung phong số 23. Thất bại 0-3 cũng là hệ quả tất yếu khi Incheon thi đấu rệu rã và dưới sức.

Sau trận đấu, HLV Andersen dành những nhận xét ngắn gọn cho màn trình diễn của tiền đạo người Việt Nam: "Thật khó khăn. Đó là những gì tôi nghĩ cậu ấy đã trải qua trong trận đấu vừa qua. Công Phượng phải làm quen với một vị trí mới tại Incheon. Tôi biết cậu ấy từng chơi tốt ở vai trò này tại Asian Cup 2019. Nhưng trận cầu hôm nay lại là câu chuyện khác. Cậu ấy gặp nhiều bất lợi về chiều cao khi phải tranh chấp với các hậu vệ của Jeonbuk. Tuy nhiên, cậu ấy đã làm hết sức và tôi tin Phượng đã rút ra được những bài học quý báu."

HLV Incheon dùng 3 từ để nói về Công Phượng sau thất bại trước Jeonbuk - Bóng Đá

 HLV Jorn Andersen đánh giá cao đóng góp của Công Phượng.

Với thất bại trước Jeonbuk, Incheon United tiếp tục dậm chân ở vị trí áp chót BXH K-League và đã thi đấu nhiều hơn đội chót bảng Jeju 1 trận. Ở vòng 7 K-League, Incheon sẽ đụng độ Ulsan Hyundai FC - đội bóng đang xếp đầu bảng. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 14/04 (giờ Việt Nam).