HLV HAGL nói gì về lối chơi của học trò khi không thể giành chiến thắng trước Thanh Hóa?

HLV Lee Tae Hoon tỏ ra hài lòng về những gì học trò đã thể hiện trong trận gặp Thanh Hóa, dù HAGL không thể giành trọn 3 điểm.

Tiếp quản ghế HLV trưởng từ HLV Dương Minh Ninh ngay sau trận thua của HAGL trước Quảng Nam trên sân Tam Kỳ, HLV Lee Tae Hoon đã có trận đầu tiên ra mắt người hâm mộ phố Núi trong cuộc tiếp đón Thanh Hóa tại vòng 7.

HLV HAGL nói gì về lối chơi của học trò khi không thể giành chiến thắng? - Bóng Đá

 Văn Toàn và đồng đội không thể giành chiến thắng trước Thanh Hóa.

Ở trận này, HAGL đã có 70 phút thi đấu thành công khi dẫn đối thủ đến 3-1. Dù vậy, sai lầm ở hàng thủ vẫn là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng phố Núi mất điểm, bởi Rimario và Văn Thắng đã giúp Thanh Hóa san bằng tỉ số 3-3. Đánh mất 2 điểm đầy tiếc nuối, nhưng HLV Lee Tae Hoon vẫn hài lòng về các học trò: "Hôm nay các cầu thủ HAGL đã cố gắng chơi với khả năng tốt nhất. Trận này, tôi chỉ mới nắm đội được 1 tuần tập luyện. Tôi đánh giá hầu hết các cầu thủ đã nắm tương đối tốt chiến thuật do tôi đề ra. Họ chơi tự tin, nhưng vẫn có một số vị trí vẫn chưa được nhuần nhuyễn, đánh mất sự cân bằng trong phòng ngự. Có cảm giác toàn đội còn căng cứng.

Tuy nhiên, tôi rất tin tưởng các cầu thủ, họ rất thông minh và kỹ năng rất tốt, chỉ cần thêm thời gian để gắn kết hơn thôi. Vấn đề có nhiều cách chơi, nhưng quan trọng nhất là giữ sự cân bằng trong phòng ngự.

Mặc dù có một số thời điểm phòng ngự chưa tốt, nhưng hài lòng với cách chơi của đội. Đối với HAGL có nhiều thời điểm rất gần với chiến thắng nhưng lại mất điểm. Đó là điều quan trọng chúng tôi cần cải thiện, để chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu tới."

Bên cạnh đó, ông cũng khuyên người hâm mộ phố Núi nên cho mình thêm thời gian để thay đổi: "Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ đã thi đấu hết mình trong trận đấu này. Có sự khác biệt khi làm GĐKT và HLV trưởng khi cần đánh giá năng lực từng cầu thủ trong đội bóng. Bóng đá không thể thể thay đổi trong thời gian ngắn và tôi cần thêm thời gian.

Đối với Kiên Quyết, cậu ta đã chiếm được niềm tin của tôi trong tập luyện, thể hiện được kỹ năng và hôm nay thi đấu rất tốt. Trọng tài là một phần của cuộc chơi và tôi không muốn phàn nàn, tôn trọng quyết định của họ"

HLV HAGL nói gì về lối chơi của học trò khi không thể giành chiến thắng? - Bóng Đá

 HLV Lee Tae Hoon có màn ra mắt không trọn vẹn.

Tại vòng 8, HAGL sẽ được tiếp tục thi đấu trên sân nhà trong cuộc tiếp đón Nam Định.