HLV HAGL nói điều đặc biệt về bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường sau trận Thắng SLNA

HAGL thực tế đã vượt khó trong cơn bĩ cực khi họ đánh bại SLNA trên sân nhà, HLV Lee Tae Hoon nói điều đặc biệt về điểm sáng Tuấn Anh - Xuân Trường.

 Nhận xét về chiến thắng 3-2 của HAGL trước các cầu thủ SLNA trên sân Pleiku, HLV Lee Tae Hoon hồ hởi cho biết: "Chắc chắn đây là 1 chiến thắng quan trọng và rất vất vả của toàn đội. Tất cả các cầu thủ đã chơi bóng, di chuyển một cách tận tuỵ, toàn đội phối hợp với nhau hết sức tối đa. Chiến thắng hôm nay là điều hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi không tính được gì nhiều vì đang ở vị trí nguy hiểm, mục tiêu đơn giản bắt buộc phải có điểm, tối thiểu 1 điểm/trận. Có lẽ hôm nay, ngoài sự cố gắng từ toàn đội thì may mắn có được 3 điểm rất quan trọng. Lo lắng 1 chút khi có các cầu thủ chấn thương nhưng hy vọng sẽ sớm hồi phục."

Thắng SLNA, HLV HAGL nói điều đặc biệt về bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường - Bóng Đá

HAGL có chiến thắng quan trọng trên sân nhà trước SLNA ở vòng 17 V-League 2019. Ảnh: Minh Trần. 

Chiến thắng 3-2 trước SLNA chưa giúp đội bóng phố núi thoát khỏi nhóm nguy hiểm, tuy nhiên nó sốc lại tinh thần toàn đội sau thời gian dài chỉ biết hòa và thua. Nói về cảm hứng trong lối chơi, đặc biệt là sự trở lại của Tuấn Anh - Xuân Trường ở hàng tiền vệ, ông thầy người Hàn Quốc chia sẻ: "Bàn thắng hôm nay của Tuấn Anh có giá trị to lớn cho đội bóng, Tuấn Anh có kỹ năng và khả năng chơi bóng rất tốt. Cậu ấy bị chi phối khá nhiều ở vai trò làm bóng và tổ chức trận đấu, nên rất ít có cơ hội sút bóng .

Tuy nhiên, khi có cơ hội tôi khuyến khích cậu ấy và hôm nay Tuấn Anh đã tận dụng được. Hy vọng sẽ phát huy hơn nữa trong vai trò của mình để tiếp tục đóng góp cho đội bóng. Người đá cặp với Tuấn Anh là Xuân Trường, có lẽ cậu ấy mới chỉ đạt 60-70% năng lực ở thời điểm hiện tại, hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong thời gian tới cho HAGL."

Thắng SLNA, HLV HAGL nói điều đặc biệt về bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường - Bóng Đá

HLV Lee Tae Hoon đánh giá rất cao vai trò của Tuấn Anh cũng như Xuân Trường ở tuyến giữa của HAGL. Ảnh: Minh Trần. 

HAGL dù thắng hay thua, dù thành công hay thất bại vẫn luôn chiếm được lượng fan lớn cả nước, nói về hình ảnh khá đẹp trên khán đài của HAGL, HLV Lee Tae Hoon nói: "Tôi vô cùng cám ơn những cổ động viên nhiệt thành của HAGL trong thời gian qua, có những lúc rất khó khăn, toàn đội cần cố gắng hết sức đáp lại tình cảm của đội bóng. Đó là điều rất trân trọng, hy vọng tình yêu đó sẽ mãi mãi ở bên chúng tôi. Và chúng tôi sẽ luôn chiến đấu và khát khao ra sân với tinh thần cao nhất."