HLV Dean Smith: Cậu ấy có thể giúp Man Utd tiết kiệm khoản tiền lớn

Hàng thủ Man Utd từ thời Jose Mourinho đến Ole Gunnar Solskjaer hiện tại đều gặp vấn đề.

Hàng thủ Man Utd từ thời Jose Mourinho đến Ole Gunnar Solskjaer hiện tại đều gặp vấn đề.

Có thể nói, ngoài Victor Lindelof đang có tiến bộ vượt bậc, không một trung vệ nào của đội chủ sân Old Trafford thật sự đáng tin tưởng. Đó là lí do Quỷ đỏ đang nhắm mua những trung vệ đẳng cấp nhất.

Tuy nhiên, HLV Aston Villa, Dean Smith cho rằng Man Utd có thể tính đến phương án sử dụng tài năng trẻ Axel Tuanzebe - người đang được cho mượn ở Villa Park và đã không ra sân từ trước Giáng sinh vì chấn thương.

 HLV Aston Villa, Dean Smith hết lời khen ngợi Tuanzebe.

Dean Smith lên tiếng: "Nếu Ole muốn gọi cho tôi, tôi sẽ đưa cho anh ta một bản báo cáo xuất sắc về Axel.

Axel đã đến đây như một hậu vệ phải. Nhưng tôi luôn cảm thấy cậu ấy có khả năng trở thành một trung vệ thực sự xuất sắc. Cậu ấy đang chứng minh điều đó. Cậu ấy đã thực sự phát triển tài năng của mình ở đây. Axel thi đấu rất điềm tĩnh. Khả năng đọc tình huống của cậu ấy cũng đã tốt hơn, có lẽ điều này đến từ việc được ra sân thi đấu thường xuyên.

Axel là người nhanh nhẹn, không nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng sự hiểu biết của cậu ấy về trận đấu đã được cải thiện, vì vậy, cậu ấy không cần phải dựa vào tốc độ của mình. Cậu ấy có thể kéo bóng lên phía trước. Cậu ấy có thể tung ra những đường chuyền chuẩn xác lên trên."