HLV có thể đến rồi đi nhưng AC Milan là mãi mãi

Vị thuyền trưởng của AC Milan đã không giấu được cảm xúc của mình sau chiếu thắng vất vả trước Lazio.

Rạng sáng nay (14/04), AC Milan tiếp đón Lazio trong trận cầu tâm điểm vòng 32 Serie A. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng sau 90 phút, Rossoneri đã xuất sắc giành chiến thắng. 3 điểm có được ở trận đấu này giúp AC Milan chấm dứt chuỗi trận toàn hòa và thua, đồng thời giữ vững vị trí trong nhóm dự UEFA Champions League.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Gennaro Gattuso đã có những chia sẻ đầy xúc động về các học trò của mình. Ông nói:

“Để chiến đấu với Lazio, bạn cần phải có tốc độ, kĩ thuật và thể lực. Chúng tôi đã cho thấy sự tiến bộ trong cuộc chạm trán với Juventus vào tuần trước. Hôm nay, AC Milan đã thể hiện sự vượt trội ở hàng tiền vệ và xứng đáng mang chiến thắng trở về nhà. Toàn đội đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

 - Bóng Đá

 Gennaro Gattuso rất hài lòng về các học trò của mình.

Những chàng trai vẫn đang chiến đấu vì màu áo họ đang mặc. HLV có thể đến rồi đi nhưng đội bóng vẫn phải tồn tại. Nhiệm vụ của toàn đội là thể hiện 1 màn trình diễn mạnh mẽ. Tôi phải khen ngợi những chàng trai này. Mặc dù khác nhau về tuổi tác, họ vẫn đang cống hiến tất cả.Những điều tiêu cực là không thể tránh khỏi, nhưng chúng tôi đã bỏ lại sau lưng và giành chiến thắng.”

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của AC Milan cũng cập nhật về tình hình chấn thương của Alessio Romagnoli và Davide Calabria. Cả 2 cầu thủ này đều đã phải rời sân ở phút 68. Ông cho biết:

“Không, không có vấn đề gì đối với bắp chân của Romagnoli. Pha va chạm đã khiến cậu ấy bị căng cơ và vì vậy nên Alessio đã ra dấu hiệu xin thay người.”