HLV CLB TP.HCM đáp lời sau nhận định không thể vô địch V-League của bầu Đức

HLV Chung Hae-seong của CLB TP.HCM đã có những chia sẻ xung quanh nhận định không thể vô địch V-League của bầu Đức.

CLB TP.HCM đang nổi lên như một thế lực tại V-League 2019 với những thành công ngoài mong đợi. Kết thúc lượt đi, đoàn quân của HLV Chung Hae-seong đã có được 27 điểm, dẫn đầu BXH và tạo cách biệt 2 điểm với CLB Hà Nội.

HLV CLB TP.HCM đáp lời sau nhận định không thể vô địch V-League của bầu Đức - Bóng Đá

 HLV Chung Hae-seong vững tin vào cơ hội vô địch của CLB TP.HCM.

Tuy nhiên, theo nhận định của Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức, cơ hội vô địch của đội bóng thành phố mang tên Bác là rất khó khăn, thậm chí là không có 1%. Chia sẻ tại buổi lễ ký kết hợp đồng của Công Phượng và đội bóng Bỉ Sint-Truidense vào ngày 05/07 vừa qua, ông bầu gốc Bình Định cho hay: "TP.HCM vô địch ư, các anh có nằm mơ cũng khó, một mình họ sao đá lại 5 đội bóng kia, không bao giờ có chuyện đó. Thử hỏi, trên thế giới này làm gì có chuyện 1 người đánh lại 5 người, mà 1 người thắng được không, chỉ tôi xem thử."

Nhận được thông tin này, HLV Chung Hae-seong trong buổi họp báo trước trận đấu CLB TP.HCM gặp Viettel chia sẻ: "Tôi đã nghe phát biểu của bầu Đức về cơ hội vô địch của chúng tôi. Tôi thấy đó chỉ là ý kiến cá nhân và vẫn mùa giải vẫn còn rất dài với 13 trận đấu trước mặt.

Tôi không hề muốn đặt ra mục tiêu rồi tạo áp lực cho các cầu thủ. Quan trọng nhất phải là sự cố gắng trong tập luyện thi đấu và vui vẻ trong khi chơi bóng. TP.HCM trong 2 năm qua phải lo trụ hạng, nhưng nay mọi thứ đã tốt hơn và tôi mong muốn đội phải vô địch."

Chiều nay (07/07), CLB TP.HCM sẽ có trận đấu với chủ Viettel tại vòng 14 V-League diễn ra vào lúc 19h00.