HLV Chu Đình Nghiêm vẫn còn đó sự lo lắng sau khi đánh bại Altyn Asyr

HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự lo lắng về thể lực của các cầu thủ Hà Nội sau khi đánh bại Altyn Asyr tại trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019.

Đánh bại đội bóng đến từ Turkmenistan là Altyn Asyr ở trận đấu lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019, Hà Nội FC có được lợi thế không nhỏ trước trận lượt về trên sân của đối phương. Những người lập công cho đội bóng Thủ đô ở trận đấu này là Quang Hải và Văn Quyết.

Chia sẻ sau chiến thắng sát nút 3-2 trước đối thủ CLB Altyn Asyr trong khuôn khổ bán kết lượt đi AFC Cup 2019, HLV trưởng Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm cho biết, đây là một trận đấu mà các cầu thủ chủ nhà đã chơi rất hay, cống hiến và nỗ lực hết mình.

Đánh bại CLB Altyn Asyr , HLV Chu Đình Nghiêm vẫn còn đó nỗi lo ngại - Bóng Đá

HLV Chu Đình Nghiêm lo ngại về thể lực của các cầu thủ Hà Nội FC. Ảnh: Minh Anh.

"Trong thời gian vừa qua, Hà Nội FC đã thi đấu rất nhiều, khiến sức khỏe bị bào mòn, nhiều cầu thủ gặp chấn thương. Nhưng hôm nay, các cầu thủ đã nỗ lực cống hiến. Dù tỷ số như thế nào đi nữa thì họ cũng đã cống hiến đến phút cuối cùng." HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Tuy nhiên, việc bỏ lỡ quá nhiều cơ hội cũng khiến HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng. Vị chiến lược gia xứ Thanh cho rằng với lợi thế hơn một bàn chưa nói lên điều gì và việc để đối phương ghi được hai bàn sẽ là bất lợi ở trận lượt về.

"Đối thủ là đương kim Á quân AFC Cup và họ đang rất khao khát vô địch. Bên cạnh đó, họ vừa mới chiêu mộ hai tuyển thủ có chất lượng. Khi về sân nhà, họ sẽ chơi rất bùng nổ. Lượt về họ chỉ cần có được tỷ số 2-1 hoặc 1-0 là có thể đi tiếp. Trận lượt về sẽ rất khó khăn." HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thêm

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0