HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng về án phạt Hà Nội đá sân nhà không khán giả

Trước án phạt phải thi đấu trên sân nhà không khán giả ở lượt đấu thứ 7, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ rất thấm thía.

Sau sự cố "mưa pháo sáng" tại sân Hàng Đẫy trong trận CLB Hà Nội tiếp CLB Hải Phòng ở vòng 6 V-League 2019, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định phạt CLB Hà Nội và BTC sân Hàng Đẫy 70 triệu đồng. Kèm theo đó, đương kim vô địch V-League sẽ đá trận gặp TP.HCM tại vòng 7 trên sân nhà không có khán giả.

HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng về án phạt Hà Nội đá sân nhà không có khán giả - Bóng Đá

 HLV Chu Đình Nghiêm lo lắng trước trận đấu trên sân nhà không khán giả.

Trước tình cảnh "quýt làm, cam chịu", HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ trên On Sports: "Chắc chắn điều thiệt thòi sẽ thuộc về những CĐV chân chính. Trong những trận đấu đã qua, và đặc biệt là trong trận đấu vừa qua CĐV Hà Nội đến sân cổ vũ rất fair-play và không phạm bất cứ lỗi gì để phải bị cấm vào sân.Trận đấu sắp tới sẽ rất hay khi đội đầu bảng gặp đội nhì bảng, nhưng lại không có khán giả thì hình ảnh của giải đấu cũng giảm đi rất nhiều. Tôi nghĩ án phạt nên đánh vào BTC và không nên dành cho CĐV vì họ không làm bất cứ điều gì sai. Ở đây, lỗi của CĐV đội khách mà lại không cho CĐV nhà chúng tôi cổ vũ thì thật là thua thiệt.

Chắc chắn, thi đấu trên sân không có khán giả sẽ ảnh hưởng đến sự hưng phấn của các cầu thủ. Và tôi nghĩ sự cống hiến cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều."