HLV Cardiff chỉ ra số năm 'kinh hoàng' M.U cần để phục hưng

Neil Warnock tin rằng sẽ còn rất lâu Quỷ Đỏ mới có thể tìm lại vị thế xưa.

Tối mai, Manchester United sẽ chạm trán Cardiff ở Old Trafford trong trận cầu khép lại Premier League 2018/19. Cả 2 đội tham gia trận đấu này đều đã hết mục tiêu phấn đấu. Nếu như Cardiff đã chắc chắn xuống hạng thì Quỷ Đỏ cũng không còn hy vọng lọt vào Top 4. Qua 37 vòng, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer hiện kém Tottenham Hotspur đến 4 điểm.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, nửa đỏ Manchester đã trải qua 4 đời HLV nhưng liên tiếp chìm vào khủng hoảng. Phát biểu trước thềm màn đọ sức, thuyền trưởng Cardiff, Neil Warnock cho rằng United sẽ còn phải mất thời gian dài để tìm lại vị thế vốn có.

HLV Cardiff:

 Warnock tin Quỷ Đỏ chưa thể sớm trở lại.

"Tôi đã nghe những gì David Moyes nói tuần trước." Sky Sports dẫn lời nhà cầm quân 70 tuổi. "Liệu họ có tốt hơn chút nào hơn khi David ở đó? Và họ đã tiêu khoảng 400 triệu bảng từ khi ấy.""Bạn phải sở hữu 1 cấu trúc nơi bạn cố gắng ký hợp đồng với những cầu thủ tốt nhất phù hợp với công việc, để thật sự đưa CLB tiến về phía trước. Trong vài năm qua, tôi không chắc United đã dùng bao nhiêu suy nghĩ vào 1 số chữ ký.

Nó có thể tốn thời gian. Mọi người nói khoảng 2 hay 3 kỳ chuyển nhượng, tôi nghĩ nó có thể kéo dài đến 10 năm. 

Tôi không thấy họ đuổi kịp 2 CLB dẫn đầu hiện tại trong 4 hay 5 năm tới. Dù vậy, tôi nghĩ sẽ có ngày họ có thể."