HLV Ancelotti xác nhận, siêu tiền vệ Real chọn M.U hay Napoli?

Đây cũng là một trong những thương vụ chuyển nhượng khiến truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm.

Như đã đưa tin, James Rodriguez là một trong những ngôi sao hàng đầu Châu Âu đang khiến làng túc cầu "dậy sóng" trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi đáo hạn bản hợp đồng cho mượn ở Bayern Munich, tiền vệ người Colombia cũng không còn cơ hội trở về Real Madrid thể hiện tài năng của bản thân. HLV Zinedine Zidane không xem James là nhân sự quan trọng cho kế hoạch phục hưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha của ông. Chính vì thế, rất nhiều CLB tại trời Âu hiện mong muốn sở hữu James Rodriguez trong đội hình. Tiêu biểu nhất là Manchester United và Napoli.

Giữa lúc sự cạnh tranh của Man Utd với Napoli về James Rodriguez còn gay gắt, HLV Carlo Ancelotti, thuyền trưởng của đội bóng đến từ Serie A bất ngờ lên tiếng. Người thầy cũ của James cho rằng ngôi sao sinh năm 1991 có đủ khả năng và sự đa dạng trong lối chơi để thành công. Vì thế, chọn Napoli để tái hợp cùng ông là quyết định đúng đắn.

Ancelotti nói về James - Bóng Đá

HLV Ancelotti muốn James Rodriguez đến Napoli.

"Tôi không biết liệu cậu ấy có đến hay không, nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ có mặt tại đây trong thời gian tới.", Ancelotti nói về James.

"Tôi biết cậu ấy rất rõ và James Rodriguez có thể chơi ở bất cứ đâu trong hàng tiền vệ."

"Có khi tôi sử dụng James ở bên trái, như một tiền vệ tấn công và bên phải... Vị trí của cậu ấy không phải là vấn đề. Cậu ấy có thể thích nghi với các vai trò khác nhau."