HLV Alfred Riedl: ĐT Việt Nam đang rất mạnh, Indonesia sẽ khó có điểm

Cựu HLV ĐT Việt Nam Alfred Riedl đã có những nhận định về khả năng có điểm của Indonesia trong trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tới đây.

ĐT Indonesia đang lâm vào khủng hoảng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đoàn quân của HLV Simon McMenemy đã trải qua 3 trận toàn thua và đứng trước nguy cơ phải nói lời chia tay sớm với giấc mơ World Cup. Ở trận đấu tới đây, đội tuyển xứ vạn đảo sẽ đụng độ ĐT Việt Nam trên sân nhà vào ngày 15/10 tới đây.

HLV Alfred Riedl: ĐT Việt Nam đang rất mạnh, Indonesia sẽ khó có điểm - Bóng Đá

 HLV Alfred Riedl không đánh giá cao ĐT Indonesia.

Nhận định về khả năng có điểm của ĐT Indonesia, cựu HLV ĐT Việt Nam Alfred Riedl chia sẻ trên Bola Sports: "Tôi đã không dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài, vì vậy tất cả những gì tôi biết là thông tin trên báo chí. Tuy nhiên hiện tại tôi thấy rằng Indonesia hiện đang thi đấu không tốt.

Tôi không hiểu nguyên nhân đằng sau sự sa sút của ĐT Indonesia. Tuyển Indonesia đang xuống dốc không phanh, còn ĐT Việt Nam đang chơi rất tốt và thể hiện được sức mạnh. Vì vậy, tôi đánh giá rằng Indonesia sẽ khó lấy điểm từ đối thủ."

HLV Alfred Riedl cũng từng có giai đoạn gắn bó với bóng đá Indonesia. Ông giữ chứ HLV trưởng ĐTQG trong 2 giai đoạn 2013-2014 và năm 2016.

Cùng quan điểm với vị chiến lược gia người áo, cựu tiền đạo ĐT Indonesia Ricky Yacobi chia sẻ: "ĐT Indonesia lúc này không thể so sánh với ĐT Việt Nam. Họ đã tiến bộ nhiều và vượt xa chúng ta. Việt Nam có những cầu thủ tấn công nguy hiểm, dàn hậu vệ Indonesia phải luôn cảnh giác trước sức mạnh tấn công của đối phương. Chúng ta phải chuẩn bị mọi thứ để đối đầu với đội bóng đứng trong top 100 thế giới."