Hết chịu được, Real sẽ để Bale ra đi... miễn phí

Real Madrid đang dần hết kiên nhẫn đối với trường hợp của Gareth Bale.

Sau khi trở lại nắm quyền dẫn dắt tại Real, HLV Zinedine Zidane đã sớm làm rõ siêu sao Gareth Bale không nằm trong các kế hoạch của ông. Trong giai đoạn cuối mùa trước, chiến lược gia người Pháp đã thể hiện rất rõ quan điểm này, khi nhiều lần để ngôi sao xứ Wales lên băng ghế dự bị.

Với việc đã chi ra tới hơn 300 triệu bảng để chiêu mộ các tân binh từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa trở lại, Real lúc này cũng đã buộc phải lên kế hoạch bán bớt các ngôi sao không còn hữu dụng để giảm bớt áp lực tài chính và Bale là một trong những cầu thủ đang nằm trong danh sách "đen" đó.

Tuy nhiên theo những thông tin từ AS, kế hoạch tống Bale khỏi Bernabeu của lãnh đạo Real đang diễn ra không thật sự suôn sẻ, khi chẳng có đội bóng nào thật sự nghiêm túc trong việc đàm phán về tương lai của cầu thủ này.

Hết chịu được, Real sẽ để Bale ra đi... miễn phí - Bóng Đá

 Real đang gặp khó trong việc trong việc bán Gareth Bale.

Ngoài mức lương rất cao lên tới 15 triệu euro/mùa, tuổi tác (30 tuổi) cùng hàng loạt chấn thương là nguyên nhân khiến Bale không còn là cái tên nhận được quá nhiều sự quan tâm từ các đội bóng khác.

Bản thân ngôi sao xứ Wales vào lúc này cũng không có ý định ra đi, và anh cũng rất sẵn lòng tiếp tục ngồi dự bị, thậm chí là không ra sân thi đấu để ở lại nhận lương.

Trước bối cảnh này, lãnh đạo Real sẽ cố gắng chờ đợi những đề nghị dành cho Bale thêm một thời gian, trước khi xem xét thực hiện nước cờ cuối cùng đó là chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với cầu thủ 30 tuổi.