Hé lộ tình tiết mới, Chelsea nhượng bộ cho Hazard đến Real nhanh chóng

Dường như The Blues đang dần muốn thương vụ chuyển nhượng "bom tấn" này diễn ra càng sớm càng tốt.

Như đã đưa tin, Real Madrid và Chelsea vẫn chưa thống nhất được giá trị bản hợp đồng chuyển nhượng Eden Hazard. Đội chủ sân Santiago Bernabeu chỉ đồng ý chi trong khoảng 80 - 90 triệu euro (vì Hazard chỉ còn 1 năm hợp đồng với The Blues) trong khi con số mà phía BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge yêu cầu lên đến 116 triệu euro. 

Mặc dù vậy, mọi thứ dường như đã có kết quả sau những động thái "cứng rắn" từ phía thượng tầng "nhà trắng". Cụ thể, theo AS, Chelsea đã chấp nhận "giảm giá" Hazard xuống còn 105 triệu euro, tương đương 91 triệu bảng. Lý do được tờ báo trên đưa ra là vì The Blues muốn sớm kết thúc thương vụ này, thu về lợi nhuận và chuẩn bị cho những kế hoạch mua sắm giàu tiềm năng ở "phiên chợ hè" 2019. Việc kì kèo giá cả thực chất không có lợi cho đội bóng thành London, trong bối cảnh Eden Hazard không muốn ký bản hợp đồng mới.

Chelsea giảm giá Hazard - Bóng Đá

Chelsea tiếp tục "mở đường" cho Hazard sang Real.

Dù chưa biết Real Madrid có đồng thuận mức giá mới mà phía Chelsea đưa ra hay không, tuy nhiên rõ ràng việc tiền vệ người Bỉ đến thành Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian. The Blues đã thể hiện thiện chí của mình, việc còn lại là chờ Real chốt giá và tiến hành những khâu cuối cùng để ngôi sao tấn công sinh năm 1991 chính thức là thành viên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.