Hé lộ nguyên nhân Griezmann từ chối đến Barca

Vì sao chân sút người Pháp lại từ chối cơ hội thi đấu cho Barcelona?

Antoine Griezmann là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barcelona những mùa gần đây. Ngôi sao tấn công người Pháp là trụ cột không thể thiếu của Atletico Madrid, người đóng góp rất lớn vào chức vô địch Europa League 2017/18 của đội chủ sân Wanda Metropolitano. Mặc dù được Barca tích cực liên hệ và hứa hẹn những mức đãi ngộ hấp dẫn nhưng cuối cùng, Griezmann đã quyết định từ chối "gã khổng lồ xứ Catalan" để ở lại Atletico.

Mới đây, Marca đã dẫn lời từ cựu danh thủ Rivaldo về quyết định của Griezmann khi từ chối cơ hội thi đấu cho Blaugrana. Huyền thoại của đội tuyển Brazil và CLB Barcelona cho biết:

"Tôi không thất vọng khi Griezmann không ký hợp đồng với Barcelona vì mọi cầu thủ đều có cách nhìn nhận của riêng mình."

Rivaldo tiết lộ lý do Griezmann từ chối đến Barca - Bóng Đá

Huyền thoại Rivaldo tiết lộ lý do Griezmann từ chối đến Barca. 

"Có nhiều cầu thủ tuyệt vời ở Barcelona và thật khó để ở trong bóng tối của Messi.", Rivaldo cho rằng chính sự độc tôn của Messi ở Barca đã khiến Griezmann e ngại trong quyết định chuyển đến đội bóng xứ Catalan.

Trong những diễn biến khác, cựu danh thủ 46 tuổi này cũng đưa ra nhận định về tình hình Real Madrid hiện tại:

"Real Madrid cần những cầu thủ lớn vì mùa này họ đã không làm tốt, họ cần một người có thể thay đổi tình hình."

"Mọi người đều biết rằng Neymar là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ rất tuyệt nếu anh ấy chơi cho một câu lạc bộ như Real Madrid."