Hé lộ mức lương khủng của Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ nhận mức lương tương đương với đội trưởng Văn Quyết tại Hà Nội FC.Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ nhận mức lương tương đương với đội trưởng Văn Quyết tại Hà Nội FC.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ nhận mức lương tương đương với đội trưởng Văn Quyết tại Hà Nội FC.

Chiều 28/1, CLB Hà Nội và thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm. Do CLB Thanh Hóa thanh lý hợp đồng với Dũng và anh trở thành cầu thủ tự do nên có quyền lựa chọn bến đỗ mới cho mình. Viettel cũng tha thiết có Dũng nhưng thủ môn 22 tuổi đã quyết định chọn Hà Nội. Điều đặc biệt ở đây là Hà Nội không phải trả phí chuyển nhượng cho Thanh Hóa.

Hé lộ mức lương khủng của Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC - Bóng Đá

 Bùi Tiến Dũng tái ngộ Đức Huy tại Hà Nội FC.

Tại đây, anh sẽ trở thành đồng đội của rất nhiều tuyển thủ Việt Nam như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Đức Huy hay Đình Trọng.... Dù thời hạn hợp đồng là ít ỏi, nhưng theo nhiều nguồn tin trong nước, thủ môn của ĐT Việt Nam sẽ nhận mức lương khủng lên tới 40 triệu đồng/tháng. Được biết, số tiền này tương đương với những gì Văn Quyết đang được hưởng và còn nhiều hơn cả Quang Hải.

Trước đó, chia sẻ về việc "dứt áo ra đi" để gia nhập Hà Nội FC, thủ môn Bùi Tiến Dũngcho biết:  "Hà Nội FC là một trong những đội bóng tôi yêu thích từ lâu và ở đây có khá nhiều đồng đội trên đội tuyển quốc gia lẫn U23 Việt Nam. Có lẽ đây là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này. Đây là một môi trường mới và em sẽ cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc của mình và tốt cho CLB.

Tôi về đây, quan trọng là thi đấu và chuyên môn. Tôi thi đấu tốt thì mọi người sẽ tới sân xem. Tôi có những mục tiêu cá nhân nhưng bóng đá là tập thể. Tôi theo sự phấn đấu của toàn đội và mục tiêu của CLB. Ai cũng muốn giành suất bắt chính, thể hiện bản thân. Đó cũng là mục tiêu của tôi."

Hé lộ mức lương khủng của Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC - Bóng Đá

 Tiến Dũng nhận mức lương lên đến 40 triệu / tháng tại Hà Nội FC.

Muốn thực hiện được mục tiêu bắt chính tại Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng phải "đánh bại" hai đồng nghiệp đó là thủ môn Trần Văn Công và Phí Minh Long. Tuy nhiên, chắc chắn đó sẽ là việc không hề dễ dàng đối với thủ thành ĐT Việt Nam vừa trở về từ Asian Cup 2019.