Hé lộ mức giá khủng CLB Áo dành cho thương vụ Đoàn Văn Hậu

Theo tiết lộ từ nhà báo Minh Hải, CLB Austria Wien (Áo) đã đưa ra một lời đề nghị với giá trị rất khủng dành cho Đoàn Văn Hậu.

Là một trong những trụ cột của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam, Đoàn Văn Hậu từ lâu đã khẳng định được giá trị của mình ở cả 2 cấp độ. Sở hữu thể hình lý tưởng, khả năng công - thủ toàn diện và kinh nghiệm chinh chiến dạn dày, có thể nói Văn Hậu là viên ngọc sáng của bóng đá nước nhà.

Hé lộ mức giá khủng CLB Áo dành cho thương vụ Đoàn Văn Hậu - Bóng Đá

 Đoàn Văn Hậu thi đấu ngày càng lên chân trong màu áo CLB Hà Nội lẫn ĐTQG Việt Nam.

Chính từ lý do đó, anh luôn là mục tiêu săn đón của các đội bóng nước ngoài. Đầu tiên, sau AFF Cup 2018, CLB Muangthong United đã có lời đề nghị đưa Văn Hậu sang Thái và làm đồng đội với Văn Lâm. Tuy nhiên phi vụ đã không đi đến thành công.

Tiếp sau đó, đến lượt CLB Borussia Monchengladbach cử tuyển trạch viên để theo dõi số 5 của CLB Hà Nội ở trận đấu vòng sơ loại AFC Champions League với Bangkok United. Trước đó, tờ Fussballtranfers cũng cho hay Gladbach đã thực sự ấn tượng với cầu thủ sinh năm 1999. Với khả năng lên công về thủ nhịp nhàng, đây hứa hẹn là một cầu thủ có thể thay Oscar Wendt.

Và mới đây, theo tiết lộ của nhà báo Nguyễn Minh Hải, CLB Austria Wien của Áo cũng vừa gửi một lời đề nghị với mức chuyển nhượng rất khủng cho Văn Hậu. Cụ thể, ông Minh Hải chia sẻ: "Theo thông tin tôi có được, một đội bóng của Áo đã có lời mời Đoàn Văn Hậu sang giải Bundesliga Áo thi đấu. Lời đề nghị của CLB này có trị giá 18 tỷ đồng (khoảng 770 nghìn USD). Hiện tại, CLB Hà Nội đang cân nhắc về việc đưa Văn Hậu sang Châu Âu chơi bóng."

Hé lộ mức giá khủng CLB Áo dành cho thương vụ Đoàn Văn Hậu - Bóng Đá

 Đoàn Văn Hậu sẽ sang châu Âu thi đấu?

Trong tình thế này, nhiều khả năng CLB Hà Nội xem xét phương án cho Austria Wien mượn Đoàn Văn Hậu, kèm điều khoản mua đứt. Dự kiến, chi phí mượn hậu vệ trái xuất sắc nhất Việt Nam rơi vào khoảng 2,3 tỷ đồng ở mùa giải đầu tiên.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0