Hazard xuất sắc mùa nhiều nhất lịch sử Chelsea

Ngôi sao người Bỉ có thể sẽ ra đi, nhưng anh sẽ luôn là huyền thoại của câu lạc bộ phía tây London.

Mới đây, sau trận bán kết lượt về giữa Chelsea và Eintracht Frankfurt, Eden Hazard dường như đã vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ. Chia sẻ trước giới truyền thông, anh nói: "Tôi chẳng quan tấm đến chuyện tương lai bây giờ.

Bản thân chỉ nghĩ làm sao giúp Chelsea giành chiến thắng tặng cho fan hâm mộ. Nếu đó là trận đấu cuối cùng, tôi sẽ cống hiến hết khả năng. Trong suy nghĩ cá nhân, tôi không biết gì hết. Đó là sự thực vào lúc này."

CHÍNH THỨC: Hazard xuất sắc nhất lịch sử Chelsea - Bóng Đá

 Hazard có đến 4  lần xuất sắc nhất mùa giải của Chelsea.

Bây giờ, Hazard đã chính thức có lần thứ 4 giành giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa" tại phía tây London, và không có ai trong lịch sử vượt quá thành tích vô tiền khoáng hậu của cựu tiền vệ OSC Lille.Trước đó, ngôi sao sinh năm 1991 đã làm điều tương tự vào các năm 2014, 2015 và 2017. Năm ngoái, người đoạt giải thưởng này là N'Golo Kante - cầu thủ luôn chơi ổn định, bất chấp phong độ toàn đội đi xuống ở mùa giải cuối cùng của Conte.

Với Hazard, nhiều khả năng anh sẽ ra đi trong thời gian tới, bởi hợp đồng giữa hai bên chưa được ký kết và bản thân cầu thủ này cũng bày tỏ mong muốn ra đi. Bến đỗ được cho là Real Madrid - đội bóng rất muốn cải tổ lại sau một năm bết bát.