Hazard nói lời thật lòng về năng lực của Pulisic

Cựu trụ cột Chelsea đưa ra nhận xét về người được xem như sự thay thế của mình ở CLB cũ.

Sau khi tỏa sáng rực rỡ giúp The Blues đoạt Europa League 2019, Eden Hazard cuối cùng đã chia tay Chelsea, khép lại 7 năm gắn bó với không ít thành công. Bến đỗ mới tuyển thủ Bỉ lựa chọn chính là Real Madrid, đội bóng Hazard luôn xem như CLB trong mơ của mình.

Nhìn thấy trước viễn cảnh trụ cột số một có khả năng rời Stamford Bridge, BLĐ The Blues vốn đã thực hiện sẵn phương án dự phòng. Ở phiên chợ Đông đầu năm nay, đại diện Tây London quyết định phá két 64 triệu euro, hòng thuyết phục Dortmund nhả Christian Pulisic.

Sau nửa mùa giải tiếp tục thi đấu tại Signal Iduna Park theo dạng cho mượn, ngòi nổ người Mỹ hiện đã hội quân cùng toàn đội, tham gia tour du đấu hè chuẩn bị trước thềm chiến dịch mới.

Eden Hazard rates his Chelsea successor Christian Pulisic - Bóng Đá

 Chelsea gửi gắm nhiều kỳ vọng ở Pulisic.

Chi đậm để sở hữu Pulisic, Chelsea rõ ràng đặt niềm tin lớn vào việc tài năng 20 tuổi có thể khỏa lấp khoảng trống Hazard để lại. Kỹ thuật và đặc biệt là sở trường đi bóng lắt léo, giới mộ điệu cũng nhận định tân binh từ Dortmund có nét tương đồng với cựu số 10.

Mới đây, Hazard đã thực hiện bài phỏng vấn với Associated Press. Khi được hỏi về cầu thủ thay thế vai trò của mình tại Tây London, ngôi sao 28 tuổi không tiếc lời khen ngợi: "Pulisic chắc chắn có thể trở thành 1 trong những cầu thủ hay nhất trong tương lai. Cậu ấy có thể là 1 ngôi sao. Giờ Pulisic đang ở 1 trong những CLB hàng đầu thế giới. Cậu ấy là 1 cầu thủ tầm cỡ và có thể chơi bóng."