Hazard lo sợ bị giam cầm tại Chelsea

Theo The Sun, Eden Hazard đang rất lo lắng về việc Chelsea sẽ không cho phép anh được chuyển tới Real Madrid vào mùa Hè này.

Trong những ngày gần đây, rất nhiều nguồn tin đã đồng loạt cho biết Real đã đạt được thỏa thuận về việc bỏ ra 100 triệu bảng để chiêu mộ Eden Hazard trong mùa Hè năm nay. Trước việc Hazard đã nhiều lần bóng gió muốn ra đi, nhiều CĐV của Chelsea cũng tin rằng những thông tin trên là hoàn toàn có cơ sở.

Hazard lo sợ bị

 Hazard lo sợ không thể rời Chelsea.

Tuy nhiên theo những chia sẻ từ The Sun, bản thân Hazard vào thời điểm này vẫn đang lo sợ về việc không thể rời Chelsea như nguyện vọng. Lý do đằng sau sự việc này được cho là vì án cấm chuyển nhượng mà Chelsea đang phải nhận từ FIFA.Cụ thể Chelsea sẽ không được phép mua hoặc mượn bất kỳ cầu thủ nào trong 2 kỳ chuyển nhượng sắp đến, đồng nghĩa nếu Hazard ra đi, họ sẽ không thể đưa về Stamford Bridge bất cứ một ngôi sao nào để lấp vào chỗ trống. Đây sẽ là bài toán rất đáng lo ngại dành cho Chelsea, khi mùa giải tới họ cũng sẽ trở lại Champions League chinh chiến cùng Liverpool, Man City và Tottenham.

Trong trường hợp Chelsea cho phép Hazard ra đi, thì đây là năm thứ 2 liên tiếp đội bóng thành London đồng ý bán ngôi sao trụ cột của mình cho Real Madrid. Cụ thể vào đầu mùa giải năm nay, Chelsea từng chấp nhận để thủ thành Thibaut Courtois đầu quân cho Los Blancos với mức giá khá mềm chỉ 31 triệu bảng.