Hazard đang nhận báo động đỏ ở Real Madrid

Dù thượng tầng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn kiên nhẫn với ngôi sao người Bỉ nhưng màn trình diễn của Eden Hazard là đáng thất vọng.

Quãng thời gian khó khăn của Real Madrid đã tạm thời chấm dứt, sau khi HLV Zinedine Zidane tìm ra lý tưởng mới trong cách tiếp cận trận đấu và đấu pháp. Ông yêu cầu các cầu thủ chơi chắc chắn, từng vị trí trên sân đều phải tích cực tranh cướp bóng và lui về phòng ngự khi cần thiết. Những chỉ đạo mới mẽ này của nhà cầm quân người Pháp giúp CLB thành Madrid thi đấu khởi sắc. Tuy nhiên, vẫn còn 1 điều đáng lo ngại hơn hẳn.

Cụ thể, phong độ xuống thấp của Eden Hazard chính là điều khiến nhiều CĐV yêu mến Real Madrid lo lắng. Rất nhiều kỳ vọng dành cho ngôi sao người Bỉ nhưng cuối cùng, mọi thứ lại diễn ra không như mong muốn. Theo Marca, ở trận đấu với Atletico Madrid, những con số thống kê đã chỉ ra rằng Eden Hazard đang là "báo động đỏ" của Santiago Bernabeu.

Những đường lên bóng nguy hiểm nhất từ cánh trái Real trước Atletico không phải của Hazard mà là từ Nacho Fernandez. Bên cạnh đó, tiền vệ người Bỉ mất bóng đến 17 lần, bị Kieran Trippier "bắt chết". Số 7 của Real Madrid không chỉ bộc lộ những vấn đề về thể trạng mà tâm lý thi đấu cũng không tốt kể từ khi gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Hazard's numbers are in the red - Bóng Đá

Hazard trình diễn bộ mặt rất đáng thất vọng.

Tuy nhiên, HLV Zidane vẫn rất tin tưởng vào Hazard và ông yêu cầu các CĐV đội bóng hãy kiên nhẫn chờ đợi. Liệu niềm tin của nhà cầm quân 47 tuổi có đặt đúng chỗ?