Hazard đã đạt được thỏa thuận khủng với Real Madrid?

Theo nguồn tin từ Sport, Eden Hazard đã đạt được thỏa thuận lâu dài với câu lạc bộ Real Madrid.

Tiền vệ người Bỉ, Eden Hazard đang đứng trước tin đồn sẽ đầu quân cho Real Madridvào mùa hè tới. Bản thân anh cũng không giấu giếm mơ ước được khoác áo Los Blancos, nếu việc đàm phán giữa Chelsea và Real suôn sẻ, Hazard sẽ có cơ hội thi đấu dưới sự dẫn dắt của thần tượng thuở thiếu thời, Zinedine Zidane.

Theo nguồn tin từ Sport, cựu ngôi sao Lille đã đạt được thỏa thuận dài hạn lên đến 5 năm với đội chủ sân Bernabeu. Được biết, tiền vệ người Bỉ sẽ nhận mức lương 14 triệu bảng mỗi mùa.

 - Bóng Đá

 Hazard thần tượng Zidane cũng là một lợi thế giúp Real có được chữ ký của ngôi sao người Bỉ.

Tuy nhiên, phía Real vẫn phải thương thảo với câu lạc bộ chủ quản của Hazard. The Blues đang đau đầu trước vấn đề "chảy máu" nhân sự bởi họ đã phải nhận án phạt cấm chuyển nhượng 2 mùa liên tiếp từ UEFA. Hợp đồng của tiền vệ người Bỉ với Chelsea chỉ có tác dụng đến năm 2020. Vì vậy, đây là cơ hội thích hợp để đội chủ sân Stamford Bridge "bật đèn xanh" cho thương vụ này.

Các Madridista rất mong chờ sự góp mặt của Hazard tại Bernabeu, với những gì anh đã thể hiện trong suốt thời gian dài khoác áo The Blues, họ hy vọng cựu cầu thủ Lille có thể dẫn dắt hàng công Los Blancos như cái cách mà ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo từng làm tại Real Madrid.