Hậu vệ Liverpool ngồi ngoài nửa năm vì chấn thương trong trận giao hữu

Nathaniel Clyne sẽ phải ngồi ngoài dưỡng thương trong vòng 6 tháng sau chấn thương đợt trận giao hữu mới đây.

Hậu vệ phải Nathaniel Clyne của Liverpool vừa dính chấn thương dây chằng chéo trước trong chuyến giao hữu trước mùa. Chấn thương này sẽ khiến Clyne phải ngồi ngoài đến 6 tháng, tuy nhiên đội ngũ y tế của The Reds vẫn khá lạc quan, bởi với vấn đề tương tự, một cầu thủ khác có thể không được thi đấu đến 9 tháng.

Liverpool Echo: Clyne may stay at Liverpool until contract expiry - Bóng Đá

 Clyne được cho sẽ rời Liverpool ngay hè này.

Jurgen Klopp nói về tình huống này trên website của Liverpool: "Clyne đã luyện tập và thể hiện rất tốt, cậu ấy đã đạt được phong độ đáng kinh ngạc. Rõ ràng kiểu chấn thương này không phải tin vui với bất kì cầu thủ nào. Nhưng theo đội ngũ y tế, đây là chấn thương dây chằng chéo trước thuộc loại đơn giản, nghĩa là nó sẽ không có biến chứng trên đường phục hồi."

"Hiện tại, không có gì để nói ngoài việc chúng tôi sẽ cổ vũ Clyne bằng tất cả các cách có thể và chúng tôi mong đợi có thể thấy cậu ấy quay lại sân cỏ càng sớm càng tốt."

Thực tế, Clyne đã bước vào năm cuối trong hợp đồng với The Reds, bản thân anh đã mất vị trí ra sân thường xuyên vào tay người đồng đội trẻ Trent Alexander-Arnold. Anh chỉ được ra sân 4 lần ở lượt đi Premier League 2018/2019, trước khi đến Bournemouth dưới dạng cho mượn ở nửa mùa sau.

Clyne được cho sẽ rời đi ngay hè này, tuy nhiên chấn thương nghiệm trọng mới đây sẽ khiến kế hoạch này bị hoãn lại.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0