Harry Kane tuyên bố khả năng góp mặt ở CK Champions League

Tiền đạo sinh năm 1993 nói với giới truyền thông rằng anh đã sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng của mùa giải 2018/19.

Ngày hôm qua, cựu huấn luyện viên Graeme Souness tin rằng nếu quá nóng vội trong việc tập luyện, tiền đạo Harry Kane hoàn toàn có thể sẽ vắng mặt trong trận chung kết Champions League 2019. "Harry cần phải tự bảo vệ bản thân, vì nó sẽ quyết định việc anh ấy có thể ra sân hay không.

Không nhiều cơ hội để có thể chơi tại chung kết Champions League và rõ ràng Harry rất muốn góp mặt, và bản thân đội bóng cũng rất muốn có sự phục vụ của anh ấy. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải quan tâm đến tương lai xa hơn. Mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu cậu ấy chưa sẵn sàng mà vẫn cố thi đấu".

Tuy nhiên, đích thân Kane đã trả lời trước báo giới và tuyên bố sẵn sàng ra sân. Anh nói (trích dẫn từ Bleacher Report Football): "Vâng, tôi cảm thấy tốt. Tôi cảm thấy thấy sẵn sàng. Tôi đã bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội từ tuần trước, và chẳng có vấn đề gì cho đến nay cả".

XONG! Harry Kane tuyên bố khả năng góp mặt ở CK Champions League - Bóng Đá

 Kane tuyên bố sẵn sàng cho trận CK Champions League.

Như vậy, nhiều khả năng thủ quân tuyển Anh sẽ dẫn dắt Spurs đối đầu với Liverpool ở Madrid vào đầu tháng sau. Nhưng nếu nhìn vào đội bóng phía bắc London mùa này, chưa chắc đó đã là một tin tức quá vui mừng với người hâm mộ Gà trống. Spurs từng thắng như chẻ tre khi thiếu Kane, nhưng họ lại nhận nhiều thất bại với anh trong đội hình. Tất nhiên, đó chỉ là những thống kê thô cứng, và việc có anh trên hàng công cũng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho Mauricio Pochettino trong các miếng đánh chiến thuật.