Hàng khủng Real công bố tương lai, rõ khả năng gia nhập M.U

Trụ cột Los Blancos phá vỡ im lặng về CLB sẽ thi đấu vào mùa tới.

Cách đây 2 ngày, tiền vệ người Đức Toni Kroos đã chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Theo giao kèo mới, Kroos sẽ gắn bó với sân Santiago Bernabeu đến năm 2023, chấm dứt những tin đồn về việc gia nhập Manchester United.

Ngoài Kroos, 1 sao Real khác cũng được Quỷ Đỏ đặt trong tầm ngắm là Raphael Varane. Sau mùa giải thảm họa cùng Los Blancos, nhà vô địch World Cup 2018 từng được đồn đoán là muốn rời thủ đô Madrid để tìm kiếm thử thách mới.

Varane ở lại Real - Bóng Đá

 Varane làm rõ khả năng rời Real.

Thế nhưng trong phát biểu mới nhất với Marca, đích thân Varane đã lên tiếng cam kết ở lại Real mùa tới. "Tôi sẽ tiếp tục ở lại đây năm tới. Tôi chắc rằng chúng tôi sẽ giải phóng những cảm xúc mãnh liệt." - Tuyển thủ Pháp chia sẻ qua Marca.Tổng cộng Varane ra sân 43 trận trên tất cả đấu trường cho Los Blancos ở chiến dịch 2018/19. Nhận định về kế hoạch phía trước của đội bóng, trụ cột số 5 tin rằng CLB cần thực hiện cuộc cách mạng lực lượng: "Chúng tôi đã chiến đấu và cố gắng cật lực. Real không thể đổ lỗi cho bất kỳ điều gì, nhưng đúng là chúng tôi thiếu vắng sự lóe sáng ở những thời khắc khó khăn."

"Đó là các chu kỳ, tôi không ở đẳng cấp cao nhất của mình nhưng bạn sẽ thấy trở lại 1 Varane tốt nhất.

Zidane làm rõ cả đội cần chung sức. Chúng tôi phải tái thiết, thay đổi nhiều điều trong chu kỳ này."