Hai thương vụ chấn động thế giới sắp cùng nhau diễn ra tại Anfield?

Bom tấn 150 triệu ra đi, siêu bom 249 triệu đến

Hiện tại, Liverpool đang làm "bá chủ" tại Premier League với 11 chiến thắng/12 vòng đấu, họ chỉ bị cầm hòa một lần duy nhất bởi Manchester United. Ổn định là thế, nhưng bộ ba trên hàng công của The Kop nhiều khả năng sẽ có sự xáo trộn.

Theo tiết lộ từ tờ Liga Financial, Liverpool đang chuẩn bị phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng với lời đề nghị trị giá 249 triệu euro dành cho Kylian Mbappe. Hơn nữa, nếu The Kop hoàn tất thương vụ này, tiền đạo người Pháp sẽ kiếm được 40 triệu euro mỗi năm, nhiều hơn cả Lionel Messi.

Liverpool buys Mbappe and sells Salah - Bóng Đá

 Viễn cảnh này sẽ xảy ra?

Ở chiều hướng ngược lại, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha khẳng định rằng, Mohamed Salah đang có mối quan hệ tồi tệ với HLV Jurgen Klopp và HLV Zinedine Zidane sẽ sẵn sàng đưa anh về Bernabeu nếu ông không thể ký hợp đồng với mục tiêu số một của mình, cũng là... Mbappe.

Mbappe khởi đầu mùa giải mới một cách tuyệt vời với 9 bàn thắng và 4 pha kiến tạo sau 11 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tương tự, Salah cũng đóng góp trực tiếp vào 14 pha lập công trong 15 trận đấu. Tiền đạo người Ai Cập đang được định giá khoảng 150 triệu euro theo Transfermarkt.

Dĩ nhiên, hai thương vụ trên sẽ rất khó có khả năng xảy ra. Nhưng trong bóng đá, ai cũng biết "không gì là không thể", vì thế các cổ động viên The Kop nên chuẩn bị sẵn tâm lý là vừa.