Hà Nội FC đấu với Ceres Negros, Quang Hải nói điều bất ngờ

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã có những nhận định về đối thủ Ceres Negros tại trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019.

Sau khi kết thúc hành trình có thể nói là thành công trong màu áo đội tuyển quốc gia tại King’s Cup với ngôi vị Á quân, cầu thủ được ví như "viên ngọc sáng” của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Quang Hải tiếp tục trở về phục vụ trong màu áo CLB chủ quản là Hà Nội FC.

Với việc phải thi đấu quá nhiều trong thời gian qua, nhiều cầu thủ của Hà Nội FC trong đó có Quang Hải đã có dấu hiệu quá tải. Chính vì thế, tại vòng đấu cuối cùng của lượt đi V-League cuối tuần qua, cầu thủ sinh năm 1997 đã được HLV Chu Đình Nghiêm cất trên băng ghế dự bị. Dù thiếu vắng Quang Hải nhưng Hà Nội FC vẫn có một chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Sài Gòn FC để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng TP.HCM.

Hà Nội FC đấu với Ceres Negros, Quang Hải nói đầu bất ngờ - Bóng Đá

Quang Hải tự tin trước trận đấu với Ceres Negros tại AFC Cup 2019. Ảnh: Minh Anh.

Ngay sau khi kết thúc lượt đi của V-League, Hà Nội FC đã phải lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi tại AFC Cup 2019 gặp đối thủ Ceres Negros. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào ngày 18/6 trên sân vận động Panaad ở Bacolod. Chia sẻ với truyền thông về sự chuẩn bị cho trận đấu này, Quang Hải cho biết, hiện tại anh đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới và cảm thấy có được sự chuẩn bị tốt nhất.

“Sự tự tin thì cái đấy dựa vào HLV trưởng, cá nhân tôi thì đầu tiên phải luôn có sự chuẩn bị cho trận đấu, khi được tung vào sân thì sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình” – Quang Hải nói.

Đánh giá về đối thủ Ceres Negros trong trận đấu sắp tới, cầu thủ năm nay 22 tuổi cho rằng, đây là một đối  thủ mạnh, đã gặp vào năm 2017 và không có kết quả tốt.

“Khi gặp lại  thì mình cần có sự chuẩn bị tốt nhất, phải tìm hiểu về đối thủ. Khi thi đấu trận lượt đi phải có sự tập trung cao độ, quyết tâm cao nhất để có lợi thế khi trở về sân nhà có kết quả tốt nhất. Khi đặt chân tới Philippines mọi thứ khá tốt từ điều kiện ăn nghỉ, chế độ ăn uống khá hài lòng.” – Quang Hải chốt lại

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 18/6.