Griezmann nghĩ gì về việc Barcelona dự định tái hợp cùng Neymar?

Antoine Griezmann đã phát biểu cảm nghĩ của mình về việc Barcelona dự định tái hợp cùng Neymar.

Barcelona hiện đang ở Nhật Bản để chuẩn bị cho tour du đấu tiền mùa giải, thế nhưng tin tức về việc đội bóng xứ Catalan bày tỏ ý định tái hợp cùng Neymar vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Và mới đây, tờ Sky Sports đã đề cập đến vấn đề này trong một buổi nói chuyện với tân binh Antoine Griezmann - người được cho là sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nếu chân sút người Brazil trở lại Camp Nou. Cầu thủ người Pháp cho rằng việc chiêu mộ Neymar sẽ rất phức tạp, vì vậy anh cần mọi thứ hoàn tất rồi mới có thể đưa ra ý kiến của mình.

Griezmann nói về việc chiêu mộ Neymar - Bóng Đá

 Griezmann đang được đặt rất nhiều kỳ vọng.

"Trước khi nói về điều này, mọi thứ nên được hoàn tất vì đây là một vụ chuyển nhượng phức tạp." Anh nói.

Bất chấp những khó khăn mà anh sẽ phải đối diện nếu Neymar trở lại, Griezmann vẫn dành những lời có cánh cho cựu ngôi sao Santos: "Anh ấy là một cầu thủ giỏi. Mặc dù anh ấy đã dính một vài chấn thương nhưng anh ấy vẫn ở một trình độ đáng kinh ngạc." 

Tuy nhiên, tiền đạo 28 tuổi có vẻ hài lòng với các cầu thủ trong câu lạc bộ ngay bây giờ và dường như không quan tâm lắm đến sự trở lại của Neymar. Anh nói tiếp:

"Chúng tôi cũng có Ousmane Dembele, Phiippe Coutinho và Malcom, đây là những nhân tố quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi hy vọng có thể làm những điều tuyệt vời với những cầu thủ này."