Góp mặt ở trận derby Madrid là ước mơ lớn nhất đời tôi

Trận cầu hấp dẫn này sẽ diễn ra vào 2 giờ rạng sáng mai (theo giờ Việt Nam).

Vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam), người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận cầu được mong chờ nhất vòng 7 La Liga giữa hai câu lạc bộ thành Madrid. 

Hiện tại, Real Madrid hiện đang giữ vị trí dẫn đầu với 1 điểm nhiều hơn đối thủ cùng thành phố. Khoảng cách mong manh này buộc 2 đội phải tập trung toàn lực để định đoạt số phận bên còn lại nhằm tìm kiếm lợi thế trong cuộc đua đường dài ở giải quốc nội, đồng thời cắt đuôi nhóm bám đuổi phía sau.

 Saul: The derby against Real Madrid is a game you dream of playing - Bóng Đá

 Saul tỏ ra háo hức trước trận derby thành Madrid.

Tính chất căng thẳng của màn đụng độ này khiến cả Atletico lẫn Real đều tỏ ra khá dè dặt trong các bài phát biểu trước trận đấu. Tuy nhiên, với cá nhân tiền vệ Saul Niguez của Los Rojiblancos đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Anh tiết lộ rằng bản thân vô cùng háo hức và cảm thấy tự hào khi trở thành một phần của trận derby kinh điển. Phát biểu với Marca, tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết:

"Đó là một trận đấu mà bạn dành cả đời để mơ ước được góp mặt. Không khí ở bên ngoài hoàn toàn khác với phần còn lại. Bạn gặp những người trên đường một tuần trước, những người nhấn mạnh với bạn về điều đó vì thế bạn không được phép quên.

Khi bạn vào sân và bạn đối mặt với đối thủ, đó là điều mà bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài và bạn thực sự phải tận hưởng."