Giúp HAGL đánh bại Nam Định, HLV Lee Tae-hoon khen Minh Vương, Văn Toàn, nhắc khéo Văn Thanh

Chiến thắng 2-0 trước Nam Định trên sân Pleiku, HLV Lee Tae-hoon không tiếc lời khen ngợi Trần Minh Vương nhưng rất khôn khéo tuyên dương Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh và các cầu thủ HAGL.

Sau 2 vòng đấu cùng HAGL, HLV Lee Tae-hoon đã có được 4 điểm, với 1 hòa trước Thanh Hóa (3-3) và 1 thắng trước Nam Định (2-0). Chia sẻ về những điều hài lòng và chưa thật sự hài lòng về trận đấu gặp Nam Định, ông Lee phân tích: "Trận đấu hôm nay thực sự tôi hài lòng khi đội bóng có 3 điểm đầu tiên, nhưng đây không phải trận đấu mà HAGL có lối chơi theo cách tốt nhất. Các bạn biết, chúng tôi chỉ đang trong quá trình tập luyện thi đấu theo quy tắc thôi.

HLV HAGL nói gì về chiến thắng của đội nhà - Bóng Đá

HLV Lee Tae-hoon đang mang đến những nét khởi sắc trong lối chơi của HAGL. 

Cụ thể , trước đây hệ thống tổ chức phòng ngự chưa có, tôi nắm đội được 2 tuần thì bắt đầu xây dựng hệ thống phòng ngự cân bằng. Các cầu thủ trên sân phải hiểu nhiệm vụ, vị trí của mình, tất cả phải hiểu và biết cách phòng ngự theo khối, đó cũng là 1 phần phương pháp của tôi."Trong chiến thắng 2-0 của HAGL, Trần Minh Vương là cầu thủ để lại dấu ấn đậm nét nhất. Anh có 1 pha kiến tạo thành bàn, sau đó anh tự điền tên mình trên bảng điện tử. Nói về tiền vệ này, HLV Lee Tae-hoon cho hay: "Với Minh Vương thì đây là 1 cầu thủ tập luyện rất chăm chỉ, cần cù, luôn thi đấu hết mình và trong thời gian tới sẽ còn cải thiện cũng như tiến bộ hơn nữa. Không chỉ Minh Vương mà còn nhiều cầu thủ khác cũng đá tốt, tôi hy vọng giúp họ cải thiện, quen với quy tắc chơi.

HLV HAGL nói gì về chiến thắng của đội nhà - Bóng Đá

Minh Vương tỏa sáng với 1 pha kiến tạo và 1 bàn thắng trong trận HAGL đánh bại Nam Định 2-0. 

Văn Toàn cũng vậy, Toàn là cầu thủ có năng lực rất tốt, thể hiện như trước đây thì hy vọng bạn ấy sẽ trở lại đội tuyển. Riêng đối với Văn Thanh, sau thời gian dài chấn thương mới hồi phục, thực sự cậu ta chưa có thể trạng tốt nhất, tôi muốn tạo điều kiện cho cậu ấy từng bước trở lại, có cảm giác chơi, hiểu được lối chơi của đội."

Nói về trận đấu tiếp theo, HAGL chạm trán với Viettel ở vòng 9 V-League 2019, thầy Lee cho biết: "Tôi mới xem sơ qua Viettel thi đấu nhưng chưa xem kỹ, khó mà nói trước được điều gì. Theo tôi biết, họ cũng có HLV Hàn Quốc và tôi biết ông ấy có khả năng đọc trận đấu rất tốt, chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này. 

Thực tế, khi chúng tôi chơi bóng thì chúng tôi cũng không quan tâm trình độ của các đối thủ cao hay thấp mà chỉ tập trung vào quy tắc chơi của chúng tôi, các cầu thủ có thời điểm chơi chưa tập trung và rất nguy hiểm ở lúc quan trọng, nên cần phải khắc phục điểm yếu, cải thiện khâu phòng ngự."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0