Giữa Champions League và Premier League, Klopp sẽ chọn gì?

Jurgen Klopp dường như hiểu rất rõ với các fan Liverpool, giữa Premier League và Champions League thì đâu là giải đấu quan trọng hơn.

Jurgen Klopp dường như hiểu rất rõ với các fan Liverpool, giữa Premier League và Champions League thì đâu là giải đấu quan trọng hơn.

Tiếp nối đà thăng tiến đã có được trong mùa giải 2017/18, đặc biệt là việc lọt vào chung kết Champions League, Liverpool vẫn đang thi đấu rất ấn tượng và ổn định trong mùa giải năm nay.

Giữa Champions League và Premier League, Klopp sẽ chọn gì? - Bóng Đá

 Jurgen Klopp biết rất rõ các fan Liverpool muốn gì.

Dù đã sớm dừng bước tại Cúp Liên Đoàn và Cúp FA, nhưng bù lại Liverpool vẫn đang cạnh tranh rất tốt trong cuộc đua vô địch tại Premier League (chia sẻ ngôi đầu cùng Man City với 65 điểm) và Champions League (lọt vào vong 16 đội).

Mới đây khi được truyền thông đặt câu hỏi về việc nếu phải lựa chọn Premier League và Champions League, Liverpool sẽ chọn thế nào? Nói về điều này, Klopp đã thẳng thắn cho biết:

"Với các CĐV của Liverpool, rõ ràng đó sẽ là Premier League. Tuy nhiên giời chúng tôi đang chuẩn bị bước vào trận đấu tại Champions League, và chúng tôi cần phải thể hiện tốt nhất những gì mình có. Cảm ơn Chúa là chúng tôi chưa phải quyết định vào ngày hôm nay."

Trong khi đó trả lời về câu hỏi này, đội trưởng Henderson đã chia sẻ rằng: "Nếu chúng tôi được lựa chọn, chúng tôi sẽ chọn cả 2."