Ghi bàn vào lưới Lyon, Coutinho được xóa luôn mọi lỗi lầm

Philippe Coutinho vừa trải qua lần hiếm hoi được các CĐV Barcelona tung hô.

Kể từ khi chuyển rời Liverpool để chuyển đến Barcelona, Philippe Coutinho chủ yếu mang đến thất vọng cho những người hâm mộ xứ Catalan. Những màn trình diễn nhạt nhòa của anh không hề đáp ứng được kì vọng trước đó của đội bóng. Nhiều tin đồn cho rằng cầu thủ này sẽ rời Barca ngay mùa hè tới đây.

Nhưng mới đây, ngôi sao người Brazil đã tự lấy lại sự tự tin bằng một bàn thắng ấn tượng vào lưới Lyon ở khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Champions League.

Sau khi Lionel Messi thực hiện một cú panenka điệu nghệ mở tỷ số cho trận đấu, đến lượt Coutinho nhận đường chuyền như đặt lòng từ Luis Suarez, sau đó tác động rất nhẹ để bóng từ từ lăn vào khung thành, nâng tỷ số lên 2-0 cho Barca trước khi hiệp 1 kết thúc.

Ghi bàn vào lưới Lyon, Coutinho được xóa luôn mọi lỗi lầm - Bóng Đá

 Coutinho và Messi đã mang về 2 bàn thắng cho Barca.

Trước tình huống này, các CĐV Barcelona dường như quên hết những màn trình diễn thất vọng trước đó của Coutinho, lập tức lên mạng xã hội hết lời ca ngợi tiền vệ này.

Một người viết: "Đây là Coutinho mà tất cả chúng ta muốn thấy. Hôm nay kể cả không có bàn tôi cũng chẳng ghét bỏ gì Coutinho, bất cứ điều gì mang sự tự tin trở lại với anh ấy cũng đều đáng mừng. Chúng ta cần anh ấy."

"Từng cầu thủ Barca đều đang chơi hay và Coutinho là người quan trọng nhất. Thật tuyệt vời, nhất là ở giai đoạn này của mùa giải."