Gạt ngay danh hiệu UNL, Ronaldo hướng tới EURO 2020

Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn luôn là một cầu thủ đầy tham vọng trên sân cỏ, ngay cả khi anh đã bước sang tuổi 34.

Rạng sáng qua, các nhà đương kim vô địch EURO 2016 tiếp tục lên ngôi ở một giải đấu khác thuộc UEFA khi đánh bại đội tuyển Hà Lan (với tỉ số 1-0) ở UEFA Nations League 2019, và Seleccao bây giờ đương nhiên là ông vua ở lục địa già.

Tuy nhiên, đối với siêu sao Cristiano Ronaldo mà nói, anh dường như không thích ngủ quên chiến thắng, và ngay lập tức chia sẻ về cơ hội của đội tuyển Bồ Đào Nha ở vòng chung kết EURO 2020. Cầu thủ này chia sẻ (theo Football Planet):

"Chúng ta sẽ ở trong cuộc chiến. Tôi chắc chắn rằng đội hình này sẽ còn tốt hơn vì các cầu thủ trẻ sẽ trưởng thành hơn vào thời điểm đó. Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha hiện tại  có một tương lai tuyệt vời, tôi không còn nghi ngờ gì về nó".

Gạt ngay danh hiệu UNL, Ronaldo hướng tới EURO 2020 - Bóng Đá

 Ronaldo và các đồng đội thống trị Châu Âu trong 3 năm qua.

Với việc xuất hiện ở trận chung kết UEFA Nations League 2019, siêu sao 34 tuổi đã trải qua tổng cộng 28 trận đấu tương tự và giành thắng lợi 21 lần, ghi 19 bàn thắng cả thảy. Anh cũng là người đầu tiên trong lịch sử sở hữu 10 danh hiệu UEFA.

Đó là 5 chức vô địch Champions League (1 với Man Utd và 4 với Real Madrid), 3 danh hiệu UEFA Super Cup (đều cùng với Real Madrid), 1 lần lên ngôi ở EURO (cùng đội tuyển Bồ Đào Nha năm 2016) và mới đây là UEFA Nations League (cùng đội tuyển Bồ Đào Nha).

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0