Gary Neville chỉ ra cầu thủ đẳng cấp nhất mùa này ở Manchester United

Cựu danh thủ Gary Neville đã chỉ ra ngôi sao của Manchester United có khả năng trở thành cầu thủ hay nhất mùa này.

Man United vừa trải qua trận hòa đáng thất vọng trước Wolves trong khuôn khổ vòng 2 Premier League vừa kết thúc. Theo đó, dù có cơ hội lớn giành 3 điểm nhưng Paul Pogba sút hỏng penalty khiến Quỷ đỏ thành Manchester chỉ giành được 1 trận hòa.

Nhận định về tình huống trên, Gary Neville tức giận cho hay: "Trước khi Pogba bước lên tôi đã nổi điên. Tại sao lại có một màn tranh luận rằng ai sẽ là người sút, đó là điều không nên xảy ra. Trên sân chẳng có ai là thủ lĩnh thực sự cả."

Gary Neville backs Manchester United star Paul Pogba to be Premier League’s player of the year - Bóng Đá

 Pogba tranh đá 11m với Rashford.

Neville một mực khẳng định, màn tranh luận trên thật đáng xấu hổ, tuy nhiên, huyền thoại Man United vẫn tin rằng, tiền vệ người Pháp có thể là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải năm nay.

Chia sẻ trên Sky Sports, Neville tuyên bố: "Nghe có vẻ táo bạo nhưng tôi nghĩ, Pogba có thể trở thành cầu thủ hay nhất Premier League mùa này.Cậu ấy có tiềm năng để làm như vậy. Không ai ở Premier League có cá tính lớn hơn cậu ta.

Mùa giải của Man United sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách Pogba chơi bóng. Tôi nghĩ cậu ấy có thể là cầu thủ của năm. Pogba là cầu thủ đáng để theo dõi nhất thời điểm này.

Rất nhiều thành công của Man United sẽ dựa vào cậu ấy và mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào việc liệu Pogba có duy trì được đẳng cấp và phong độ của bản thân hay không."