Gặp vấn đề lớn sau chấn thương, bom tấn 222 triệu euro bỏ ngỏ khả năng rời PSG?

Neymar đang gặp một vấn đề rất lớn sau chấn thương chân hồi năm ngoái.

Trong lúc cả Barcelona và Real Madrid đều dốc hết sức để có được chữ ký ngôi sao thuộc biên chế Paris Saint-Germain, Neymar thì một hung tin về tình hình thể trạng của cầu thủ 28 tuổi đã làm cả hai câu lạc bộ này hoang mang tột độ.

Theo nguồn tin từ tờ AS, chấn thương chân mà chân sút xứ Samba mắc phải tệ hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu và có khả năng sẽ tái phát nếu Neymar tiếp tục sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao.

Chấn thương ngón chân của Neymar vẫn chưa hoàn toàn bình phục - Bóng Đá

 Neymar thường xuyên dính chấn thương kể từ khi cập bến PSG.

Barcelona từng tham khảo ý kiến các chuyên gia trong tháng trước về chấn thương ngón chân đã đeo đẳng Neymar trong vòng 18 tháng qua. Họ được cho biết rằng vết thương chưa được chữa lành đúng cách và ghép xương có thể là lựa chọn duy nhất để chữa trị hoàn toàn vấn đề này.

AS tiết lộ, nhân viên y tế của PSG nói rằng, họ nghi ngờ ngón chân của Neymar vẫn chưa được chữa dứt điểm và họ nghi ngờ phương pháp điều trị mà anh ấy đã trải qua ở Brazil chưa đủ kỹ lưỡng.

Neymar đã phải chịu hai chấn thương ở cùng một ngón chân kể từ tháng 2 năm 2018, khi anh bị gãy xương ngón chân trong trận đấu tại Ligue 1 với Olympique Marseille. Chấn thương này đã khiến tiền đạo 28 tuổi buộc phải nói lời chia tay phần còn lại của mùa giải.

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2019, Neymar tiếp tục dính một chấn thương tương tự và mất 4 tháng để điều trị. Nhưng tai nạn vẫn chưa buông tha chân sút xứ Samba, ở trận đấu giao hữu trước khi kỳ Copa America khai màn, anh lại bị bong gân mắt cá chân và sớm nói lời chia tay giải đấu.

Với tình hình hiện tại, hiện vẫn chưa rõ Barca và Real có muốn tiếp tục kế hoạch chiêu mộ Neymar hay không, bởi nếu như rủi ro xảy ra, họ sẽ mất trắng một khoản đầu tư lớn trong mùa hè này.