Gã khổng lồ nước Pháp vung tiền tấn, chi 90 triệu quyết giật Eriksen với Real.

PSG cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt với Real Madrid trong thương vụ đình đám này.

Như đã đưa tin, thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 chưa diễn ra, nhưng hiện tại nhiều đội bóng lớn hàng đầu Châu Âu đã nhen nhóm ý định lên danh sách "chạy đua vũ trang", cải tổ đội hình và bổ sung lực lượng. Hàng loạt thương vụ đình đám đang được kỳ vọng sẽ diễn ra vào tháng 1 tới, với những gương mặt khiến cả Châu Âu phải khao khát.

Thời điểm hiện tại, Real Madrid là CLB đang nuôi hy vọng rất lớn trên "phiên chợ đông" 2020. HLV Zinedine Zidane vẫn mong muốn tiếp tục có những nhân sự chất lượng. Vì thế đang ủ mưu đưa về thêm nhiều cái tên tài năng, cụ thể là bổ sung khiếm khuyết cho khu trung tuyến. Trong bối cảnh đó, Christian Eriksen lọt vào tầm ngắm của thượng tầng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như Real Madrid dự tính trong thương vụ chiêu mộ Christian Eriksen. Bởi lẽ, theo Daily Mail, Paris Saint-Germain chính thức nhảy vào cuộc đua giành tiền vệ người Đan Mạch, nhiều khả năng sẽ chi mức phí cao hơn để thuyết phục Tottenham Hotspur ưu tiên chuyển nhượng đến Pháp.

PSG to beat Real Madrid for Eriksen - Bóng Đá

PSG quyết giành Eriksen với Real.

Christian Eriksen được định giá 90 triệu bảng (theo Transfermarkt). Nhiều nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho biết Real Madrid sẽ mua được tiền vệ sinh năm 1992 chỉ gần 30 triệu bảng tháng 1/2020. Tuy nhiên, với viễn cảnh này, nhiều khả năng "gà trống" sẽ đẩy giá lên cao hơn khi có sự tham gia của PSG.