Fulham cân nhắc sa thải Ranieri chỉ sau 3 tháng

Tương lai của Claudio Ranieri tại Fulham đang bị đặt dấu hỏi rất lớn sau thất bại trước Southampton.

Vào cuối tháng 11/2018, Fulham đã xác nhận việc chính thức sa thải Slavisa Jokanovic khỏi cương vị HLV trưởng của đội bóng và thay thế vào vị trí này đó là Claudio Ranieri, người từng giúp Leicester bước lên ngôi vương tại Premier League cách đây vài mùa giải.

''Gã thợ hàn' Ranieri nguy cơ bị sa thải chỉ sau 8 trận - Bóng Đá

 Ranieri đang gặp khó khăn trong việc cứu lấy Fulham.

Những tưởng sự xuất hiện của Ranieri sẽ mang lại luồng gió mới và giúp Fulham thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ, thì không may đã chẳng có phép màu nào xuất hiện. Trong 8 trận đấu gần nhất tại Premier League, tất cả những gì mà Fulham làm được đó là giành được đúng 1 thắng lợi, và toàn bộ 7 trận còn lại đều là 'trắng tay'.

Với kết quả này, Fulham chỉ mới có được 17 điêm sau 28 trận và đang kém nhóm an toàn tới 10 điểm. Trước bối cảnh đội bóng có khả năng sẽ một lần nữa phải xuống hạng, lãnh đạo của Fulham cũng đang cân nhắc sa thải 'Gã thợ hàn'.

Nói về tương lai bất ổn của mình, Ranieri cũng đã cho biết: "Tôi sẽ tiếp tục đến khi nào không thể nữa thì thôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi cần phải có lòng tin và giữ được sự đoàn kết."