Fiorentina ký hợp đồng thành công với em họ Steven Gerrard

Chàng trai sinh năm 2001 đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB chủ sân Artemio Franchi.

Bobby Duncan là một cái tên không mấy xa lạ với khán giả hâm mộ trái bóng tròn ở Anh, đặc biệt là các fan của The Kop. Cầu thủ sinh năm 2001 là vua phá lưới của đội U18 Liverpool mùa trước với 32 bàn thắng. Với thành tích đó, anh đã được HLV trưởng Jurgen Klopp điền tên vào danh sách đội một Liverpool tham dự tour giao hữu hè 2019. Có một chi tiết khá thú vị: Bobby Duncan chính là em họ huyền thoại CLB Liverpool, Steven Gerrard. 

Tuy nhiên, chỉ cách đây ít ngày, đã xảy ra mâu thuẫn giữa người đại diện chàng trai 18 tuổi và phía CLB Liverpool. Theo đó, Saif Rubie (đại diện của Bobby) tố Liverpool ngược đãi cầu thủ trẻ.

 - Bóng Đá

Bobby Duncan đặt bút ký hợp đồng chính thức với CLB Fiorentina. 

Nắm bắt thời cơ không thể tốt hơn, Fiorentina đã nhảy vào cuộc. Theo nguồn tin uy tín Di Marzio tiết lộ, 'Viola' đã chi 500.000 euro lót tay cho cầu thủ người Anh và đại diện, đồng thời sẽ thưởng thêm 1 triệu nếu cầu thủ này đạt những thành tích khác.

Trong ngày 2/9, Fiorentina đã đón cầu thủ sinh năm 2001 đến kiểm tra y tế và tới rạng sáng nay 3/9 (giờ Việt Nam), Viola đã chính thức công bố thương vụ này. Theo đó, Bobby Duncan đặt bút ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (tùy chọn gia hạn thêm một năm). Ngoài ra, Liverpool sẽ nhận được 20% số tiền trên giá trị hợp đồng nếu CLB áo tím bán cầu thủ 18 tuổi trong tương lai. 

Về phần CLB Liverpool, dù bị đại diện của cầu thủ này chỉ trích 'đối xử tệ bạc' nhưng đội bóng vùng Merseyside cũng gửi lời chúc chân thành đến Bobby khi anh chính thức ký hợp đồng với Fiorentina.