Ferdinand chỉ ra thương vụ khiến M.U bắt đầu sợ Man City

Manchester City chiêu mộ hàng loạt hảo thủ và trở thành đối trọng lớn của Manchester United.

Manchester City chiêu mộ hàng loạt hảo thủ và trở thành đối trọng lớn của Manchester United.

Trong quá khứ, Man City chưa bao giờ là đối thủ của Man United. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi chóng mặt khi tỷ phú Sheikh Mansour mua lại đội bóng vào năm 2008. Theo đó, họ nhanh chóng chiêu mộ thành công những cầu thủ lớn.

Bản hợp đồng đầu tiên mà Man City phá kỷ lục chuyển nhượng chính là khi mua Robinho với giá 32.5 triệu bảng. Tuy nhiên, Carlos Tevez mới là thương vụ khiến các cầu thủ Man United thời điểm đó bắt đầu lo lắng.

Ferdinand chỉ ra thương vụ khiến M.U bắt đầu sợ Man City - Bóng Đá

 Tevez khiến các cầu thủ Man United lo lắng.

Cụ thể, Rio Ferdinand chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ rằng, Man City sẽ không đi về đâu cả. Những ông chủ trước đó của họ cũng không tạo ra được quá nhiều sự khác biệt. Thế nhưng, họ bất thình lình có được chữ ký của Tevez. Đó là khi bạn bắt đầu giật nảy mình.

Sau đó là Yaya Toure và David Silva. Chúng tôi đã ngồi lại, tôi nhớ Gary Neville và Ryan Giggs khi ấy nói rằng, mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng rồi. Họ sẽ không ở đây 2 hay 3 năm mà sẽ là một chặn đường dài để phát triển Man City.

Họ đã đến, ghi dấu ấn trên sân cỏ và bắt đầu gầy dựng cho tương lai của Man City. Và giờ đây, bạn có thể thấy những gì đang xảy ra. Man City đã có sự đầu tư đúng đắn."