Ferdinand: Cầu thủ Man Utd đó là số 1 hành tinh

Ngôi sao một thời của Quỷ Đỏ muốn BLĐ giữ chân bằng được đàn em xuất sắc.

Cách đây ít giờ, cuộc chạm trán giữa Manchester United và Barcelona ở tứ kết Champions League đã khép lại. Chung cuộc sau 90 phút, các vị khách là những người nở nụ cười mãn cuộc với thắng lợi 1-0.

Ngay phút thứ 12, bóng đã được đưa vào lưới Quỷ Đỏ. Ban đầu trọng tài Gianluca Rocchi không công nhận bàn thắng, nhưng sau khi dùng đến băng hình VAR, vị vua áo đen này xác định Luis Suarez không hề rơi vào thế việt vị.

có được bàn mở tỷ số, Blaugrana tiếp tục duy trì thế chủ động với tổng cộng 61% thời lượng kiểm soát bóng. Đương kim vô địch La Liga tạo ra 1 số cơ hội nguy hiểm nhưng may mắn cho United, thủ thành David De Gea thể hiện sự vững vàng trong khung gỗ và bảo toàn mành lưới đến hết trận.

Ferdinand:

 Nếu không có De Gea, có lẽ United đã thua đậm hơn.

Hợp đồng hiện tại của De Gea hiện chỉ còn thời hạn đến năm sau. Chứng kiến tầm quan trọng của siêu sao Tây Ban Nha, cựu trung vệ Rio Ferdinand muốn CLB cũ phải sớm trói chân De Gea bằng được."Tôi nghĩ họ cần hoàn tất việc thương thảo sớm nhất có thể." Ferdinand chia sẻ qua BT Sport. "Những năm vừa qua, De Gea là thủ thành số 1 hành tinh. Nếu muốn cố gắng và xây dựng 1 đội hình cạnh tranh chức vô địch, United cần 1 nền tảng tốt. De Gea là trung tâm của nền tảng đó và BLĐ cần sớm giải quyết mọi chuyện."