Ferdinand bênh Solskjaer: Thật ngu ngốc khi làm như vậy

Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford cảm thấy đồng tình.

Vừa qua khi xuất hiện trên BT Sport, Rio Ferdinand đã có những phát biểu rất đáng chú ý về đội bóng cũ Manchester United.

Cụ thể khi người dẫn chương trình Jake Humphrey nói rằng trong thời kỳ đỉnh cao của Man Utd khi mà Ferdinand vẫn còn thi đấu, Quỷ đỏ luôn biết cách giành chiến thắng trước những đối thủ chỉ còn thi đấu với 10 người trên sân.

Đây cũng là điều mà vừa qua thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer đã không thể làm trước Southampton. Tuy nhiên, sau đó Ferdinand lại bất ngờ lên tiếng bênh vực thế hệ cầu thủ MU hiện tại:

Pereira praises Sir Alex Ferguson effect - Bóng Đá

Ferdinand khẳng định không thể so sánh Man Utd hiện tại với thời điểm họ còn được Sir Alex dẫn dắt bởi đơn giản, cả 2 đang ở trong những bối cảnh khác hẳn nhau.

"Không thể so sánh như vậy, hai thế hệ ở hai khoảng thời gian khác nhau, hai kỷ nguyên khác nhau, hai tinh thần khác nhau."

"Đội hình của Sir Alex Ferguson là một tập thể giàu kinh nghiệm cũng như được kết hợp một cách cực kỳ hợp lý."

"Thật ngu ngốc khi so sánh 2 thế hệ, Man Utd bây giờ đang ở thời kỳ chuyển giao."

"Ole đang trong quá trình xây dựng Man Utd, có thể thấy chính sách chuyển nhượng đã bắt đầu đi vào thực tế. Đó là một sự khác biệt lớn, và Ole sẽ cần thời gian để có thể đưa mọi thứ đi vào quỹ đạo."