Fekir phá vỡ sự im lặng trước lời mời gọi từ Liverpool

Nabil Fekir vừa lên tiếng nói về tương lai khi được Liverpool quan tâm trong thời gian qua.

Nabil Fekir là một trong những cầu thủ sáng tạo của Lyon nói riêng và bóng đá Pháp nói chung. Kể từ ngày Lacazette dứt áo ra đi để đến Ngoại hạng Anh thi đấu, Fekir nhanh chóng nổi lên trở thành cầu thủ quan trọng bậc nhất tại đội bóng.

Nhạc trưởng người Pháp càng chơi càng để lại nhiều dấu ấn và trong mùa giải này, tiền vệ 25 tuổi đã góp công trong 19 bàn của Lyon (12 bàn thắng và 7 kiến tạo) trên 31 trận ở mọi đấu trường. Sự xuất sắc đó chính là nguyên nhân giúp Fekir được nhiều ông lớn tại châu Âu để ý, điển hình nhất là Liverpool - đội bóng vùng Merseyside ở nước Anh.

 - Bóng Đá

 Fekir bỏ ngỏ tương lai trong mùa hè tới.

Với đẳng cấp hiện giờ của cầu thủ sinh năm 1993, Lyon không còn thích hợp trở thành nơi giúp người đội trưởng của họ vươn tầm. Vì thế sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu Fekir chuyển sang môi trường tốt hơn để chơi bóng.

Mới đây, số 18 vừa bỏ ngỏ khả năng khoác áo The Kop trong tương lai gần. Anh nói trên Telefoot:

"Về Liverpool à? Nơi đó cần trở thành một phần trong sự nghiệp thi đấu của mọi cầu thủ. Nếu bạn thấy điều đó tốt cho bạn thì cần phải tiến lên thôi. Dù hiện tại tôi vẫn thấy ổn tại Lyon khi được chủ tịch câu lạc bộ tin tưởng nhưng tôi không biết tương lai trong mùa hè tới sẽ thế nào.. Bạn hãy chờ xem."