Fan Man Utd sẽ rơi nước mắt với hình ảnh này của Herrera

Tiền vệ người Tây Ban Nha có lẽ đang tận hưởng những ngày tháng cuối cùng của mình tại Carrington.

Báo chí Anh tiết lộ, cựu cầu thủ Athletic Bilbao là một trong số 6 cái tên đứng trước nguy cơ phải rời sân Old Trafford. Theo đó, vấn đề lương bổng là lí do khiến anh không được Manchester United gia hạn hợp đồng.

Ander Herrera muốn hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần trong thỏa thuận mới với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, quan điểm của Phó chủ tịch Ed Woodward hoàn toàn trái ngược. Ông cho biết CLB sẽ không trả quá 150.000 bảng/tuần cho cầu thủ đã ở tuổi 29.

ander herrera ở lại xem u18 đá - Bóng Đá

 Hình ảnh có thể "lấy nước mắt" CĐV M.U của Ander Herrera.

Vì lẽ này, ngày rời M.U của tiền vệ sinh năm 1989 sẽ không còn xa. Nhìn những hình ảnh mới nhất của Ander Herrea, các CĐV Manchester United sẽ không khỏi chạnh lòng. Sau khi kết thúc buổi tập mới nhất cùng đội một, anh đã nán lại và một mình xem trận đấu của đội U18.

Thời điểm hiện tại, cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn chưa đưa ra động thái chính thức nào về tương lai của mình. Tuy nhiên, PSG được cho là bến đỗ tiềm năng của cầu thủ trưởng thành từ Real Zaragoza. Đội bóng nước Pháp sẵn sàng đáp ứng mức lương mà số 21 của M.U yêu cầu.

Bên cạnh đó, hai người đồng hương của Ander Herrera đó là Juan Mata và David De Gea cũng có khả năng phải khăn gói ra đi. Với cá nhân De Gea, ban lãnh đạo M.U sẽ quyết tâm trong việc giữ chân anh trước mối quan tâm từ Juventus và PSG.