Ethan Ampadu nói gì khi bị đẩy đi khỏi Chelsea?

Đội chủ sân Stamford Bridge đã đồng ý để Ethan Ampadu gia nhập RB Leipzig theo dạng cho mượn ở mùa giải 2019/20.

Phát biểu trên trang web chính thức của RB Leipzig, sau khi hoàn thành động thái chuyển nhượng, tiền vệ phòng ngự Ethan Ampadu cho biết việc gia nhập đội bóng đang góp mặt ở Bundesliga là một bước tiến hoàn hảo của anh trong mùa giải sắp tới.

 - Bóng Đá

 Ampadu vui mừng khi rời Chelsea để phát triển tài năng.

Cầu thủ sinh năm 2000 nói (trích dẫn từ trang chủ Chelsea): "Tôi rất vui khi được đến RB Leipzig và rất mong đợi bắt đầu mùa giải với đội bóng mới. Tôi muốn tìm hiểu các đồng đội và hòa nhập vào đội bóng càng nhanh càng tốt. Tôi đã theo dõi câu lạc bộ trong những năm gần đây và đã thấy các cầu thủ trẻ đã phát triển rất tốt cũng như câu lạc bộ này có tiềm năng như thế nào, vì vậy đó là bước đi hoàn hảo cho tôi".

Với việc Leipzig được chơi ở Champions League sau khi về ba tại Bundesliga mùa trước, Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Markus Krosche rất vui khi có một cầu thủ chất lượng Ampadu để củng cố đội hình của họ. Ông nói: "Chúng tôi rất vui mừng khi hoàn thành hợp đồng mượn Ethan Ampadu.

Cậu ấy chỉ mới 18 tuổi, nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm quốc tế và có thể chơi ở cả hàng phòng ngự và tiền vệ. Mặc dù có một số lời đề nghị ở Anh, nhưng Ethan quyết định gia nhập RB Leipzig. Cậu ấy là một tài năng hàng cho câu lạc bộ và sự linh hoạt của cậu ấy giúp đội hình chúng tôi đa dạng hơn".